Chính Sách Hoàn Tiền

Chính Sách Hoàn Tiền

16/04/2020

Dưới đây là những tiêu chuẩn của chúng tôi cho các sản phẩm hoặc dịch vụ được hoàn tiền lại.

quang cao top hoan tien
Chính sách hoàn tiền tại Quảng Cáo Top được quy định cụ thể như sau

1. Dịch vụ Hosting

 • Khách hàng sẽ được dùng thử dịch vụ của Hosting của Quảng Cáo Top trong vòng từ 2 đến 4 ngày. Sau thời gian 4 ngày, Quý khách hàng có nghĩa vụ phải thanh toán phí dịch vụ cho chúng tôi theo hướng dẫn thanh toán của Quảng Cáo Top.
 • Trong trường hợp khách hàng không hài lòng về dịch vụ của Quảng Cáo Top cung cấp, chúng tôi sẽ hoàn phí dịch vụ cho Quý khách hàng trong vòng 30 ngày đối với dịch vụ Web Hosting.
 • 30 ngày được tình như sau:+ Từ ngày 1 đến ngày 4: thời gian khách hàng dùng thử dịch vụ của công ty.

  + Ngày 4 – ngày 30 (26 ngày tiếp theo): sau thời gian dùng thử và khách hàng đã thanh toán cho Quảng Cáo Top. Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ từ ngày 4 đến hết ngày thứ 30.

 • Quảng Cáo Top sẽ hoàn trả chi phí trong trường hợp chúng tôi không thể tiếp tục cung cấp những dịch vụ mà khách hàng đã thanh toán.
 • Lưu ý: + Phí dịch vụ được quy ước : Sau khi trừ các chi phí phát sinh như phí chuyển khoản ngân hàng, phí xuất hóa đơn tài chính, chi phí giao nhận…

  + Trong trường hợp lỗi không phải của Quảng Cáo Top mọi cước phí sẽ không được hoàn trả.

2. Dịch vụ VPS (máy chủ ảo)

 • Khách hàng sẽ được dùng thử dịch vụ của Hosting của Quảng Cáo Top trong vòng từ 3 đến 7 ngày. Sau thời gian 7 ngày, Quý khách hàng có nghĩa vụ phải thanh toán phí dịch vụ cho chúng tôi theo hướng dẫn thanh toán của Quảng Cáo Top.
 • Trong trường hợp khách hàng không hài lòng về dịch vụ của Quảng Cáo Top cung cấp, chúng tôi sẽ hoàn phí dịch vụ cho Quý khách hàng trong vòng 30 ngày đối với dịch vụ VPS (máy chủ ảo).
 • 30 ngày được tình như sau:+ Từ ngày 3 đến ngày 7: thời gian khách hàng dùng thử dịch vụ của công ty.

  + Ngày 7 – ngày 30 (23 ngày tiếp theo): sau thời gian dùng thử và khách hàng đã thanh toán cho Quảng Cáo Top. Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ từ ngày 7 đến hết ngày thứ 30.

 • Quảng Cáo Top sẽ hoàn trả chi phí trong trường hợp chúng tôi không thể tiếp tục cung cấp những dịch vụ mà khách hàng đã thanh toán.
 • Lưu ý:+ Phí dịch vụ hoàn lại được quy ước : Sau khi trừ các chi phí phát sinh như phí chuyển khoản ngân hàng, phí xuất hóa đơn tài chính, chi phí giao nhận…

  + Phí đăng ký các bản quyền như: cPanel, DirectAdmin, Plesk,….đã cài đặt trong quá trình dùng thử của khách hàng, Quảng Cáo Top sẽ được khấu trừ khi hoàn trả phí cho khách hàng.

  + Trong trường hợp lỗi không phải của Quảng Cáo Top mọi cước phí sẽ không được hoàn trả.

3. Dịch vụ Domain (tên miền)

 • Tên miền Việt Nam (.VN): Phí và Lệ phí tên miền được xem như một khoản thu nộp cho ngân sách nhà nước do đó khi bạn không sử dụng tên miền .VN nữa bạn không được hoàn phí trong bất cứ trường hợp nào. Bạn cũng sẽ không chuyển được cho người khác sử dụng (Pháp luật Việt nam chưa cho phép chuyển nhượng, mua bán tên miền), muốn người khác sử dụng tên miền đó, bạn phải làm thủ tục trả lại tên miền cho VNNIC, sau đó VNNIC sẽ cấp lại cho chủ thể mới có nhu cầu.
 • Tên miền Quốc tế (.com, .net, .info,…): Phí và lệ phí không được hoàn trong bất cứ trường hợp nào, tuy nhiên bạn có thể chuyển đổi, bán cho người khác sử dụng.
 • Lưu ý: Khách hàng đã thanh toán chi phí tên miền theo đơn đặt hàng, Quảng Cáo Top sẽ hoàn lại chi phí khi chúng tôi không đăng ký được tên miền cho quý khách và trừ đi những chi phí phát sinh như chuyển khoản ngân hàng, chi phí giao nhận…

4. BIN Apps For Work (Email Hosting)

 • Sau khi khách hàng dùng thử dịch vụ BIN Apps for Work trong 15 ngày, khách hàng có nghĩa vụ thanh toán phí dịch vụ cho Quảng Cáo Top theo mục hướng dẫn thanh toán.
 • Trong trường hợp khách hàng không hài lòng về dịch vụ của Quảng Cáo Top, chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí cho khách hàng trong vòng 30 ngày đầu tiên.
 • 30 ngày được tình như sau:+ Từ ngày 1 đến ngày 15: thời gian khách hàng dùng thử dịch vụ của công ty.

  + Ngày 15 – ngày 30 (15 ngày tiếp theo): sau thời gian dùng thử và khách hàng đã thanh toán cho Quảng Cáo Top. Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ từ ngày 15 đến hết ngày thứ 30.

 • Quảng Cáo Top sẽ hoàn trả chi phí trong trường hợp chúng tôi không thể tiếp tục cung cấp những dịch vụ mà khách hàng đã thanh toán khi đã khấu trừ đi thời gian sử dụng.
 • Lưu ý:+ Phí dịch vụ được quy ước : Sau khi trừ các chi phí phát sinh như phí chuyển khoản ngân hàng, phí xuất hóa đơn tài chính, chi phí giao nhận…

  + Trong trường hợp lỗi không phải của Quảng Cáo Top mọi cước phí sẽ không được hoàn trả.

Liên hệ.

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về Chính sách bảo mật này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.
Công Ty TNHH Quảng Cáo Top.
Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Website: https://quangcaotop.com.vn
Email: [email protected]
HotLine: 0933.016.039
Bài viết liên quan

Hướng dẫn lựa chọn tên miền theo đúng quy định của pháp luật

Hướng dẫn lựa chọn tên miền theo đúng quy định của pháp luật
Danh mục1. Dịch vụ Hosting2. Dịch vụ VPS (máy chủ ảo)3. Dịch vụ Domain (tên miền)4. BIN Apps For Work (Email Hosting)Liên hệ. Một số lưu ý khi lựa chọn...

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật
Danh mục1. Dịch vụ Hosting2. Dịch vụ VPS (máy chủ ảo)3. Dịch vụ Domain (tên miền)4. BIN Apps For Work (Email Hosting)Liên hệ. Quảng Cáo Top luôn tôn trọng sự riêng...

Hướng dẫn khai báo tên miền Quốc tế sau khi đăng ký

Hướng dẫn khai báo tên miền Quốc tế sau khi đăng ký
Danh mục1. Dịch vụ Hosting2. Dịch vụ VPS (máy chủ ảo)3. Dịch vụ Domain (tên miền)4. BIN Apps For Work (Email Hosting)Liên hệ. Theo Điều 23 – Luật Công nghệ...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ 0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng 0966 603 082
  0933.016.039