10 xu hướng thiết kế website phổ biến cho năm 2018

10 xu hướng thiết kế website phổ biến cho năm 2018

08/07/2020

[ad_1]

Thoải mái và tối giản

Giữ cho nó đơn giản: Minimalism tiếp tục như một xu hướng phổ biến với nhiều khoảng trắng hơn mang lại một thiết kế linh hoạt, sạch sẽ.

Hoạt hình chậm nhưng chi tiết có thể đạt được thoải mái. Nội dung nên ngắn gọn nhưng tập trung. Điều này là để đảm bảo rằng thông điệp của bạn được truyền tải đến khách truy cập ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hãy nhớ rằng … Ấn tượng đầu tiên kéo dài.

Thiết kế tương lai

Khi nói đến thiết kế tương lai, các nhà thiết kế vượt xa các bộ phim.

Khi đi qua các thiết kế hàng đầu, bạn thường sẽ thấy một công việc công nghệ cao hoặc trực quan hóa dữ liệu khổng lồ. Điểm dữ liệu đã tăng lên 20 lần trong 3 năm qua, điều này khiến chúng khó hiểu.

Minh họa tùy chỉnh, video

Một hình ảnh nói to hơn lời nói. Ngoài ra, chúng còn tiết kiệm không gian và chiếm được sự quan tâm của người dùng.

Một nghiên cứu cho thấy thời gian dành cho một trang web tăng 100% khi một trang bao gồm ít nhất một hình ảnh hoặc video.

Video không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng vì 85% người mua hàng rất có thể sẽ mua hàng sau khi xem một cuộc biểu tình.

Bóng tối để tạo ảo ảnh về chiều sâu

Bóng là phổ biến trong thế giới thiết kế vì chúng tạo ra chiều sâu hơn. Chúng cho phép bạn biến thiết kế phẳng của bạn thành bán phẳng. Bóng, cũng như sự thay đổi nhỏ của màu sắc, có thể được sử dụng cho các mục sau:

 • làm cho CTA dường như được nâng lên khi chúng sắp được bấm
 • thiết lập một trật tự trực quan giữa các yếu tố

Lưu ý: Không sử dụng quá nhiều bóng.

Logo và thiết kế Web đáp ứng

Kể từ khi Google trở thành công ty hàng đầu trong các công cụ tìm kiếm, các nhà phát triển web đã trở nên thoải mái khi sử dụng thiết kế web Responsive. Điều này cũng được nhìn thấy trong logo là tốt. Tất cả những điều này có thể được quy cho Google.

Hiện tại, các thương hiệu cần một trang web đáp ứng và thiết kế logo để duy trì sự hiện diện của họ trước đối tượng mục tiêu – bất kể họ sử dụng thiết bị nào.

Hình ảnh tối giản

Để thu hút sự chú ý của người dùng vào một mặt hàng cụ thể, tốt nhất là sử dụng nền đơn giản để tập trung hơn vào một chi tiết cụ thể. Chiến lược này luôn được sử dụng trong thương mại điện tử. Các nhà thiết kế web hiện đang áp dụng nó để tăng cường CTA.

Không gian trống khác

Các nhà thiết kế web sử dụng các khoảng trống bây giờ hơn bao giờ hết. Điều này là do một không gian âm làm cho người dùng tập trung vào một cái gì đó có giá trị. Đây là, ví dụ, sản phẩm bạn đang bán với CTA được tối ưu hóa.

Ảnh động, Cinegraphs, Gifs

Người dùng thà xem truyện hơn là đọc văn bản. Chuyển động có thể dễ dàng thu hút sự quan tâm của người dùng hơn bất kỳ thứ gì khác. Đây là lý do tại sao Instagram thành công.

Hoạt hình, cinegraphs và Gifs có thể được sử dụng để tạo các trang web, thư tin tức và biểu ngữ nổi bật, trong số những người khác. Những thuật ngữ này quen thuộc với người dùng phương tiện truyền thông xã hội.

Thêm hình ảnh động để cho phép người dùng hoạt động trơn tru trong suốt quá trình điều hướng và tải màn hình, để đặt tên cho một số.

Tương tác vi mô

Tương tác vi mô có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Chúng khác với hình ảnh động theo cách khó giải thích. Chỉ cần tham khảo ví dụ sau đây.

Chúng được sử dụng trong việc tạo giao diện người dùng tương tác cao để người dùng không phải truy cập và cuộn xuống các trang.

Màu sáng và màu sắc sống động

Sau một thời gian dài vắng mặt, độ dốc đã trở lại trực tuyến. Các lớp 2.0, với màu sắc riêng biệt, nhanh chóng trở nên phổ biến.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: [email protected]

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ 0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng 0966 603 082
  0933.016.039