Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

14/07/2020

[ad_1]

Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục vụ mục đích của nó nếu nó có tiềm năng tạo ra khách hàng tiềm năng trực tuyến. Ngày nay, nó đã trở thành bắt buộc đối với các nhà kinh doanh để có một danh mục đầu tư trực tuyến dưới dạng các trang web. Các trang web cung cấp cho họ sự linh hoạt để tiếp cận đối tượng mục tiêu. Nhưng chuyển đổi đối tượng mục tiêu thành người mua và khách hàng tiềm năng chắc chắn là một nhiệm vụ đầy thách thức. Trang web của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc này. Nếu web của bạn có một thiết kế tốt, thì nó có thể dễ dàng phục vụ mục đích đó. Câu hỏi thích hợp nhất là làm thế nào để thiết kế một trang web tốt. Trình bày dưới đây là một số điểm sẽ giúp bạn trong việc này.

Chủ đề hấp dẫn: Chủ đề hoặc thiết kế trang web của bất kỳ trang web là rất quan trọng. Bạn nên sử dụng chủ đề thể hiện hoàn hảo doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang bán các sản phẩm tự nhiên, thì bạn có thể chọn bất kỳ chủ đề nào phù hợp với sản phẩm của mình. Nếu bạn tham gia vào ngành thời trang, thì những chủ đề đầy màu sắc sẽ được coi là phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Đồ họa thông tin: Các số liệu thống kê cho thấy các trang web thiếu infographics thu hút ít lưu lượng truy cập hơn so với các trang web có infographic phong phú. Bạn nên cung cấp infographics phong phú trong các trang web vì khách truy cập dễ dàng bị thu hút bởi những trang web đó. Một biểu ngữ chứa văn bản hữu ích có tác động tích cực đến tâm trí của khách truy cập. Điều này cuối cùng làm tăng cơ hội chuyển đổi. Các nhà thiết kế nên ghi nhớ một điều rằng các biểu ngữ sẽ phản ánh động cơ kinh doanh của công ty. Điều này cũng cung cấp một tác động tốt hơn đến tâm trí của người dân.

Giao diện tương tác: Đó là khuyến cáo để có một giao diện tương tác trên trang web. Chính xác điều này có nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là bạn nên thiết kế trang web của mình theo cách nó mang lại sự linh hoạt cho khách truy cập. Khách truy cập của bạn đã đến trang web của bạn sau khi dành thời gian trên một số cổng khác. Nếu anh ấy đối mặt với bất kỳ vấn đề hoặc bị nhầm lẫn, anh ấy / cô ấy sẽ không lãng phí thời gian trong việc điều hướng đến một số trang web khác. Vì vậy, bạn phải cung cấp giao diện dễ sử dụng trên trang web của bạn. Nút kêu gọi hành động nên được cung cấp một cách rõ ràng để khách truy cập có thể dễ dàng mua hàng.

Điều hướng thân thiện với người dùng: Điều hướng thân thiện với người dùng là rất quan trọng để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Quá nhiều liên kết trong thanh menu và thanh bên tạo ra sự nhầm lẫn. Tránh cung cấp quá nhiều liên kết ở đó. Bạn chỉ nên đặt các liên kết quan trọng trong menu hoặc thanh bên. Những điều này sẽ giúp trong việc điều hướng dễ dàng của trang web.

Thân thiện với thiết bị di động: Đó là bắt buộc để có trang web đáp ứng thân thiện với thiết bị di động. Lý do là hầu hết người dùng internet đang sử dụng điện thoại di động để truy cập thông tin. Nếu bạn có trang web tương thích với thiết bị di động, thì nó đảm bảo trải nghiệm duyệt web tốt hơn và cuối cùng dẫn đến chuyển đổi.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: [email protected]

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

4 xu hướng thiết kế web tận dụng vào năm 2018 để chiến thắng trận chiến nhãn cầu

4 xu hướng thiết kế web tận dụng vào năm 2018 để chiến thắng trận chiến nhãn cầu
[ad_1] Thiết kế trang web là một quá trình rất năng động, thay đổi theo thời gian. Kết quả là, những gì dường như là chuẩn mực của thiết kế...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ 0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng 0966 603 082
  0933.016.039