Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

14/07/2020

[ad_1]

Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm khách hàng. Không phải không có lý do, vì điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác đang nhanh chóng chiếm lĩnh như kênh chính để duyệt internet. Các công ty và doanh nghiệp đã nhanh chóng thích nghi và chuyển sang thiết kế web đáp ứng đã có thể dẫn đầu đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh sẽ giúp họ đi trước trong một thời gian dài.

Thế giới kinh doanh luôn như thế này, ngay cả khi các kênh truyền thông không tiên tiến như bây giờ. Sẽ không bao giờ dễ dàng bắt kịp khi bạn cho phép quá nhiều lợi thế cho các đối thủ cạnh tranh bằng cách chậm chạp hoặc do dự về sự tăng trưởng. Cách tốt nhất là tránh tình huống như vậy, thay vì tìm cách bạn có thể lấy lại mặt bằng đã mất, và luôn đi trước, hoặc ít nhất, phù hợp với các quy tắc hoặc yêu cầu hiện tại của thị trường.

Để đi trước, các doanh nghiệp cần phân tích nhu cầu, hành vi và sở thích của thị trường mục tiêu của họ, điều mà đôi khi họ không làm được và mất thị phần. Sự thay đổi sở thích của khách hàng có thể là một cơ hội để vượt lên các đối thủ cạnh tranh và cũng có thể gây tổn hại, tùy thuộc vào cách các doanh nghiệp phản ứng với họ. Phân tích nhanh các yêu cầu và thực hiện các hành động có thể giúp các doanh nghiệp có được thị phần lớn hơn đáng kể, trong khi đó, việc chậm trễ sẽ cho phép các đối thủ được hưởng lợi từ tình huống này.

Một cơ hội như vậy đã thể hiện cho các nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp là việc sử dụng thiết bị di động ngày càng tăng cho người xem trang web. Điều khiến nó trở thành một cơ hội quá tốt để bỏ lỡ, đó là thực tế không quá tốn kém khi họ nâng cấp phát triển web của mình lên các thiết kế đáp ứng. Vì vậy, tất cả các doanh nghiệp, dù mới hay cũ nên hiểu tầm quan trọng của cơ hội này và lên kế hoạch phát triển web của họ và thiết kế một trang web theo nhu cầu của thị trường mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Một yếu tố quan trọng có thể ngăn chủ doanh nghiệp chuyển sang phát triển web đáp ứng là nó đòi hỏi phải đầu tư. Những gì họ cần biết là thực tế rằng điều này sẽ mang lại những cải thiện nhất định về doanh thu của họ trong thời gian nhanh chóng, mang lại cho họ ROI. Một thực tế quan trọng khác cần hiểu là việc sử dụng thiết bị di động không phải là một xu hướng sẽ biến mất, nhưng thực tế là ở lại và hành động đúng được thực hiện ngày nay có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp về lâu dài.

Vì vậy, bằng cách xem xét các tranh luận, chúng tôi có thể kết luận rằng các doanh nghiệp phải thiết kế trang web hoặc tiếp cận một công ty phát triển web có thể giúp họ nhận được thiết kế web đáp ứng sớm hơn sau đó, vì sự chậm trễ hơn nữa có thể làm hỏng nghiêm trọng kết quả.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: lienhe@quangcaotop.com.vn

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...

4 xu hướng thiết kế web tận dụng vào năm 2018 để chiến thắng trận chiến nhãn cầu

4 xu hướng thiết kế web tận dụng vào năm 2018 để chiến thắng trận chiến nhãn cầu
[ad_1] Thiết kế trang web là một quá trình rất năng động, thay đổi theo thời gian. Kết quả là, những gì dường như là chuẩn mực của thiết kế...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng0966 603 082
  0933.016.039