5 câu hỏi cần hỏi trước khi chọn một công ty thiết kế và phát triển web

5 câu hỏi cần hỏi trước khi chọn một công ty thiết kế và phát triển web

11/07/2020

[ad_1]

Cùng với sự tiến bộ về công nghệ, đã có rất nhiều trang web và ứng dụng. Bạn khó có thể tìm thấy một công ty có uy tín hoặc thậm chí là một công ty khởi nghiệp không sở hữu một trang web cho doanh nghiệp của họ. Trang web và ứng dụng đã trở thành nền tảng của các doanh nghiệp trong thời kỳ hiện đại, nơi công nghệ nằm ở vị trí cao nhất.

Tuy nhiên, một mặt xấu cũng xuất hiện với rất nhiều vĩ đại! Giữ cho sự phổ biến rộng lớn của các trang web và ứng dụng di động trong tâm trí, một số lượng lớn các công ty phát triển web đã tăng lên với lời hứa xuất sắc của riêng họ. Trong khi một số giữ lời, một số đơn giản là thất bại! Đó là lý do tại sao bài viết này là phải đọc cho bạn vì nó sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất để bạn có thể chọn một công ty thiết kế và phát triển web vào năm 2018. Vì vậy, hãy tham quan.

Cách chọn công ty thiết kế và phát triển web tốt nhất: Một số câu hỏi cần hỏi trước khi tuyển dụng

Sau đây là những câu hỏi cần thiết để được hỏi cho công ty bạn đang tuyển dụng. Hãy xem xét các câu hỏi như vòng phỏng vấn. Vì bạn đang tuyển dụng, bạn có toàn quyền thực hiện sự hài lòng của mình.

Chi phí bao gồm của dự án là gì?

Chi phí luôn đóng một vai trò quan trọng bất kể dịch vụ hoặc sản phẩm bạn sẽ mua hay bất cứ thứ gì bạn đang chọn. Vì vậy, tại sao không hỏi các công ty thiết kế web về chi phí? Các báo cáo khác nhau được đăng ký thường xuyên liên quan đến các vấn đề xảy ra để định giá.

Có hai loại thỏa thuận giá bạn sẽ tìm thấy: hàng giờ và dựa trên dự án. Nếu bạn là một công ty nhỏ, bạn không cần phải có một ngân sách lớn để đầu tư. Vì vậy, quyết định khôn ngoan nhất sẽ là nhận thức được tất cả giá ẩn, đăng ký hàng năm và phí hỗ trợ. Mặt khác, vận may lớn cũng không nên lãng phí tiền không cần thiết đằng sau mọi thứ. Hỏi công ty về báo giá và tự đánh giá nó xem giá có đủ tốt không.

Dòng thời gian là gì?

Dòng thời gian là khía cạnh quan trọng thứ hai cần xem xét trong khi chỉ định một công ty cho dự án phát triển trang web của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, mọi người mắc sai lầm và họ phải chịu đựng điều đó với một dòng thời gian kéo dài không cần thiết. Về cơ bản, các công ty đưa ra những hy vọng sai lầm với một dòng thời gian ngắn và một khi họ ký hợp đồng, việc giao hàng bị trì hoãn.

Vì vậy, giải pháp là yêu cầu một dòng thời gian và liên hệ của người tiêu dùng trước đó của họ. Hỏi họ về công ty và kinh nghiệm của họ với họ. Ngoài ra, yêu cầu một quy trình làm việc theo dự án theo giai đoạn sẽ hiển thị dự án và dòng thời gian được chia thành các giai đoạn khác nhau. Điều này chỉ đơn giản sẽ làm giảm sự phức tạp và rủi ro của dự án kéo dài.

Bạn đang cung cấp cả thiết kế và phát triển trong chi phí?

Điều này thường bị bỏ qua nhưng một câu hỏi cực kỳ quan trọng để hỏi một cơ quan phát triển web. Bạn phải hiểu rằng thiết kế và phát triển web không phải là thuật ngữ có thể được sử dụng thay thế cho nhau. Đó là hai môn hoàn toàn khác nhau. Một người chăm sóc mặt trước và một người chăm sóc phần phụ trợ. Trong nhiều trường hợp, người ta đã nhận thấy rằng công ty thiết kế web chỉ cung cấp báo giá cho thiết kế (nó cũng có thể được gọi là phát triển front-end) và người tiêu dùng coi đó là giá của toàn bộ dự án. Do đó, một sự hiểu lầm và tranh luận đã bắt đầu sau đó. Vì vậy, bạn cần thận trọng và hỏi Công ty CNTT xem họ có trích dẫn cho toàn bộ dự án hay chỉ để thiết kế hoặc phát triển.

Trang web sẽ được đáp ứng?

Đứng trong năm 2018, đây là câu hỏi phù hợp nhất để hỏi bất kỳ công ty thiết kế và phát triển trang web nào. Với số lượng người dùng di động không thể đếm được, trang web của bạn cần được tối ưu hóa cho thiết bị di động để bạn được hàng tỷ người dùng di động trên toàn cầu chú ý. Nếu trang web của bạn không phản hồi, cơ hội tỏa sáng giữa những người tiêu dùng của bạn sẽ ít hơn bạn có thể tưởng tượng. Vì vậy, hãy hỏi công ty bạn đang nghĩ đến việc chỉ định liệu trang web họ sẽ thiết kế và phát triển có đáp ứng cho tất cả các thiết bị hay không. Nếu họ không thể cung cấp các trang web phản hồi như vậy, bạn chỉ cần bắt đầu tìm kiếm các công ty khác.

Tôi có thể tự mình quản lý nội dung trang web của mình không?

Vâng, bạn có thể không xem xét câu hỏi này trong sự phấn khích khi có một trang web tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn nhưng vào cuối ngày, câu hỏi này sẽ là một trong những khía cạnh thiết yếu nhất của một trang web tốt. Về cơ bản, bạn chắc chắn sẽ yêu cầu quản lý nội dung của trang web của bạn bất cứ lúc nào. Thêm, chỉnh sửa hoặc xóa nội dung (hình ảnh, văn bản, video và mọi thứ khác) là những khía cạnh quan trọng có thể đưa bạn đến đỉnh cao của thành công.

Nếu bạn không có CMS (Hệ thống quản lý nội dung) được nhúng trên trang web của mình, rất có thể bạn sẽ hạ cánh giữa đại dương sâu thẳm. Bạn phải liên hệ với biểu mẫu phát triển web mỗi lần bạn muốn thêm, chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ nội dung nào trên trang web của mình. Điều này có thể làm cho doanh nghiệp của bạn dễ bị tổn thương vì họ có thể yêu cầu đóng góp bằng tiền từ phía bạn. Hơn nữa, chúng có thể không có sẵn tại thời điểm này khi bạn cần chúng nhất. Nếu bạn có một CMS, bạn có thể làm hầu hết mọi thứ trên trang web của mình ngay cả khi bạn không có bất kỳ ý tưởng nào về kỹ thuật.

Vì vậy, những câu hỏi này có thể trở thành vị cứu tinh của bạn khi bạn chọn sử dụng một cơ quan thiết kế và phát triển web. Nếu bạn đang nhắm đến việc có được dịch vụ tốt nhất, công ty bạn sẽ thuê phải đáp ứng những khía cạnh này.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: [email protected]

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ 0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng 0966 603 082
  0933.016.039