5 xu hướng hiện đại tuyệt vời cho thiết kế trang web

5 xu hướng hiện đại tuyệt vời cho thiết kế trang web

08/07/2020

[ad_1]

Có một sự hiện diện trực tuyến đã trở thành tất cả quan trọng hiện nay. Hầu như tất cả các chủ doanh nghiệp cho dù lớn, vừa hay nhỏ đã cố gắng công bố sự hiện diện của họ bằng cách sử dụng các phương tiện đa dạng. Tuy nhiên, để giữ chân khách truy cập và tăng cường số lượng khách hàng phụ thuộc vào chất lượng trang web của bạn là chủ yếu. Chắc chắn, nó nên có một giao diện đẹp và vẫn dễ truy cập, nhưng có một số xu hướng khác để làm theo trong khi xây dựng hoặc cải tiến thiết kế trang web của bạn. Có rất nhiều phong cách với các yếu tố wow thú vị và thu hút. Đừng tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách từ chối kết hợp các phong cách quan trọng hiện nay. Dưới đây là một vài thủ thuật đã thử và thử nghiệm cần lưu ý. Đọc để biết chi tiết.

 1. Màu sắc– Màu sắc cơ bản của trang web của bạn là cực kỳ quan trọng. Màu sắc khác nhau ảnh hưởng đến tâm trạng theo một cách khác nhau và các chuyên gia đang thử nghiệm kết quả gần như liên tục. Màu của khoảnh khắc, tuy nhiên, là màu xanh lá cây. Nó không chỉ là một sự chứng thực cho cụm từ ‘thổi xanh’ mà còn cho thấy một sự tươi mới và mới lạ nói lên sự hồi sinh theo một cách lớn.
 2. Hình thức – Bám sát văn bản và hình ảnh là passé ngay bây giờ. Đã đến lúc kết hợp các phương tiện trực quan trong một trang web. Tuy nhiên, làm lộn xộn các trang mà không có suy nghĩ là một điều không nghiêm ngặt. Con đường phía trước là lựa chọn cho cái nhìn hiện đại retro giúp sử dụng thông minh cả hình thức cũ cũng như hình thức mới. Một gợi ý về kiểu chữ cổ xưa và một đoạn video bắt mắt được định vị một cách lôi cuốn có khả năng thu hút nhãn cầu. Đi với nó!
 3. Vật liệu thiết kế – Mực cũ tốt trên giấy vẫn hoạt động, nhưng bạn không cần phải viết nhiều giờ. Hãy sử dụng nó ở định dạng kỹ thuật số và làm nổi bật nó bằng cách chơi với ánh sáng và bóng tối không gây nhầm lẫn nhưng cung cấp một hướng rõ ràng cho khách truy cập trên trang web.
 4. SVG – Thật ý nghĩa khi sử dụng SVG một cách tiết kiệm cho định dạng sẽ không hoạt động cho tất cả các hình ảnh của bạn. Các logo có thể được thêm vào, sử dụng khái niệm thay đổi kích thước mạnh mẽ trong đó nó vẫn không bị thay đổi mà không bị biến dạng gì khi xem trên màn hình nhỏ hơn.
 5. Tương tác vi mô – Các yếu tố tương tác đã tạo ra một sự quan tâm rất lớn của muộn. Không sử dụng nó để tiếp cận khách truy cập của bạn và tăng cường quá trình chuyển đổi. Sử dụng tương tác vi mô không cần phải sử dụng trang web đầy đủ. Thay vào đó, bạn có thể chọn hướng dẫn người dùng hoặc yêu cầu phản hồi bằng cách kết hợp các yếu tố trong các khu vực khác nhau.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: [email protected]

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ 0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng 0966 603 082
  0933.016.039