5 xu hướng thích hợp thực sự trong thiết kế web để đón đầu năm 2018

5 xu hướng thích hợp thực sự trong thiết kế web để đón đầu năm 2018

11/07/2020

[ad_1]

Bất cứ khi nào tôi có cơ hội xem xét các xu hướng thiết kế web từ tất cả các trang web, một điều làm tôi thất vọng luôn là tất cả đều giống nhau từ năm ngoái, hoặc có thể không phải là những gì bạn thấy trong những ngày này. Ý tôi là thôi nào, hoạt hình luôn được coi là một xu hướng lớn trong việc tăng cường một trang web, và điều đó thậm chí còn cho đến ngày nay. Tuy nhiên, bạn có biết một xu hướng hoạt hình lớn như thế nào không? Nghiêm túc, nếu bạn thực sự có một danh sách kiểm tra các xu hướng và nếu bạn định đưa một video hoạt hình toàn màn hình vào đó, tốt nhất bạn nên kiểm tra một loạt các trang web hàng đầu trước khi thực hiện. Không ai thích xem một video hoạt hình nữa. Có nhiều hơn thế. Để chứng minh điều đó, chúng ta hãy kiểm tra 5 xu hướng thích hợp sẽ chiếm lĩnh cơn bão thiết kế web.

1. Một màn hình đầy đủ không cuộn có thể là một nhà sản xuất khác biệt

Vì vậy, cuối cùng, mọi người đã quen với các trang web không thể cuộn được, vì họ phải nỗ lực ít hơn để điều hướng trang web. Hãy tưởng tượng, cuộn các trang web một trang đó, cho đến vĩnh cửu, với một tiêu đề dính kèm theo bạn đến tận cùng. Luôn thấy mới mẻ khi thấy các trang trong đó mọi thứ hiện diện trong màn hình và bạn không cần phải cuộn để điều hướng đến các trang khác. Ngày nay, mọi người rất bận rộn và các trang web không cuộn có thể hoạt động như một trình tiết kiệm thời gian tuyệt vời cho họ. Chúng ta hãy xem xét một vài ví dụ tại sao điều này là tuyệt vời.

 • Thông tin cơ bản về quyền riêng tư của Facebook
  Facebook sử dụng các thanh trượt cuộn bên để giải thích các hướng dẫn từng bước về những điều cơ bản liên quan đến chính sách bảo mật của họ, được hỗ trợ bởi một số minh họa tuyệt vời. Tuyệt vời phải không?
 • Ảo mộng
  Fantasy là một cơ quan thiết kế làm một công việc tuyệt vời để giữ mọi thứ trên màn hình đầu tiên. Mặc dù, có vẻ như một số loại cuộn có liên quan, trong thực tế, nó không phải là. Kiểm tra trong phần công việc, bạn có thể truy cập nội dung bên dưới nếp gấp, bằng cách nhấp vào các biểu tượng có mặt trên nếp gấp.
 • Du lịch KLM 50
  Một ví dụ tuyệt vời khác về việc thực hiện khái niệm này, đưa bạn qua 50 điểm đến với sự trợ giúp của việc đi bộ qua video trong đó bạn cần ngồi lại và thư giãn, xem những nơi tốt nhất để tham quan xung quanh. Chỉ cần sử dụng các phím mũi tên hoặc thanh dấu cách để điều hướng một chút nếu cần, tránh người dùng sử dụng chuột.

2. Một tiêu đề nằm trong một định dạng dính trên các bên

Đây là một xu hướng hoàn toàn mới, được thấy trên rất ít trang web. Luôn luôn là tốt nhất để kiểm tra loại xu hướng như vậy trên các trang web của studio thiết kế, hoặc các trang web đại lý. Đây là một phong cách trong đó bạn có một tiêu đề dính di chuyển với văn bản, khi bạn cuộn xuống. Đây là một xu hướng tuyệt vời chỉ được tìm thấy trên máy tính để bàn và không có nghĩa là để xem trên thiết bị di động. Chúng ta hãy xem xét một vài ví dụ tại sao điều này là tuyệt vời.

 • Mã & Lý thuyết
  Trang web sử dụng các tiêu đề thành phố dưới dạng dính, vì vậy khi bạn thực hiện cuộn, tên thành phố liên quan sẽ xuất hiện ở phía bên trái và nó sẽ thay đổi khi tiếp tục cuộn.
 • Tràn ngăn xếp
  Trong tài liệu này, điều hướng phụ dường như bị dính khi bạn cuộn, chỉ có phần thay đổi nổi bật dựa trên phần xuất hiện bên phải.
 • DDB Sthlm
  Khi bạn cuộn xuống, bạn sẽ thấy menu tương ứng còn lại dính ở bên cạnh chỉ có tên menu thay đổi theo nội dung.

3. Đang tải là tất cả mọi thứ về hiển thị logo

Đây là một xu hướng lớn đang trở nên phổ biến hiện nay. Điều duy nhất bạn có trong khi trang web đang tải đang hiển thị logo. Chúng ta hãy xem xét một vài ví dụ tại sao điều này là tuyệt vời.

 • Dụng cụ
  Khi bạn mở trang web, thứ duy nhất bạn nhìn thấy trong khi tải đang diễn ra là logo. Sau đó nó biến mất và chỉ xuất hiện trở lại khi bạn mở menu.
 • Fubiz
  Các trang web có logo khác nhau có nghĩa là cho các phần khác nhau. Vì vậy, khi bạn mở một phần, bạn có một logo khác được hỗ trợ với một số hình ảnh động đẹp.
 • Cái này cũng vậy
  Một thiết kế tuyệt vời khác trong đó biểu tượng điều hướng menu đóng vai trò của logo bằng cách giữ vị trí, cũng như đóng vai trò là trình tải. Không trực tiếp, nhưng thiết kế làm cho một cách tiếp cận gián tiếp đối với xu hướng này phá vỡ các quy tắc.

4. Hình nền xuất hiện một cách đột phá

Hãy tưởng tượng, hình ảnh nền lấy tất cả các trang web bất động sản. Đây là chắc chắn, không phải là một xu hướng mới. Tuy nhiên, những gì mới trong đây là khi chuột di chuyển trên nền, đột nhiên hình nền bắt đầu hiển thị chuyển động. Bây giờ, đây là một xu hướng tuyệt vời. Chúng ta hãy xem xét một vài ví dụ tại sao điều này là tuyệt vời.

 • Làm tôi rung động
  Trang web sử dụng xu hướng khá thuyết phục đến nỗi khi bạn di chuột qua nền, bạn sẽ thấy những ngọn núi kỹ thuật số mọc lên, bất cứ nơi nào con trỏ di chuyển.
 • Lý thuyết tích cực
  Đây là một trang web tuyệt vời khác trong đó nền hiển thị các chuyển động với con trỏ của bạn di chuyển ở đây và ở đó. Có vẻ như bạn đang tạo ra một loại biến dạng trong nền kỹ thuật số.
 • Chi tiết
  Trang web có thể yêu cầu bạn thực hiện một số công cụ cuộn. Nhưng khi bạn làm, và khi bạn chạm đến đáy của đội, bạn có một số biến dạng tốt đẹp đang diễn ra. Mặc dù hơi, nhưng tốt đẹp!

5. Sử dụng hình ảnh động trên đầu thông qua một liên lạc sáng tạo

Vì điều này là có thể ngày nay, tại sao không chọn nó? Hoạt hình khi được giới thiệu đúng cách có thể làm việc kỳ diệu, làm cho trải nghiệm tổng thể giải trí, cũng như làm hài lòng đủ. Làm điều đó với sự thận trọng lớn vì nó có thể tiêu tốn thời gian và tốc độ tải của bạn, nhưng làm điều đó trên đầu trang để làm cho tất cả chúng có giá trị.

 • Bánh quế
  Xưởng thiết kế đã tạo ra một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất về mặt hình ảnh trong năm nay. Trang web thực hiện một công việc tuyệt vời là thực sự vượt lên trên đỉnh khi nói đến hoạt hình.
 • Animocons
  Một ví dụ kinh điển về hoạt hình dựa trên nhấp chuột, với mọi thứ xảy ra chỉ bằng các nhấp chuột.
 • Rally tương tác Beta
  Một trang web khác với loại hoạt hình phù hợp, phát điên khắp nơi và hiệu ứng hoạt hình thay đổi theo nhấp chuột, trong khi mọi thứ vẫn đơn giản hơn khi bạn không có gì được chọn.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: lienhe@quangcaotop.com.vn

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng0966 603 082
  0933.016.039