5 xu hướng thiết kế web năm 2019

5 xu hướng thiết kế web năm 2019

08/07/2020

[ad_1]

Chúng tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều tiến bộ trong thế giới công nghệ. Tất cả đều giúp chúng tôi liên lạc với những người thân yêu và khách hàng của chúng tôi. Web cũng là một phần của công nghệ tuyệt vời. Ngày nay, chúng ta có thể giải trí trong sự thoải mái của ngôi nhà bằng cách truy cập hàng trăm ngàn trang web.

Từ quan điểm của chủ doanh nghiệp, thiết kế web là thực sự quan trọng. Nếu bạn muốn làm cho thiết kế trang web của bạn tốt nhất có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đọc về các xu hướng mới nhất. Chúng ta hãy biết về một vài trong số họ.

1. Thiết kế phẳng

Thiết kế phẳng là một cách tiếp cận đơn giản bao gồm không gian sạch sẽ, hình minh họa hai chiều và màu sắc tươi sáng. Nó bắt đầu giống như các xu hướng khác nhưng đã trở nên phổ biến theo thời gian.

Sự phổ biến của thiết kế này là do nhu cầu tải trang web nhanh. Vì các hình minh họa rất đơn giản, trang web không mất nhiều thời gian để tải. Theo như UX, phong cách này khá phổ biến đối với các nhà thiết kế web.

2. GIF hoạt hình

Ngày nay, khách truy cập không muốn đấu tranh khi tìm kiếm thông tin trên Internet, điều đó có nghĩa là các trang web không có nhiều thời gian để thu hút sự chú ý của họ và cung cấp nội dung được yêu cầu.

Bây giờ, đây là lúc nhu cầu về GIF phát sinh. Với GIF, thật dễ dàng để truyền đạt ý tưởng và thông điệp trong một khoảng thời gian ngắn. Họ đang tham gia và giải trí cùng một lúc. Cái hay của GIF là chúng tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị di động và trình duyệt web. Vì vậy, bất cứ ai cũng có thể hưởng lợi từ họ miễn là họ được kết nối với internet.

3. Học máy và Bots

Ngày nay, tất cả chúng ta trò chuyện với bot máy tính khi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi của chúng tôi trên Internet. Với thời gian trôi qua, chúng ta đã chứng kiến ​​rất nhiều tiến bộ trong thế giới trí tuệ nhân tạo của bot.

Chẳng hạn, Google cung cấp cho bạn các đề xuất khi bạn tìm kiếm thứ gì đó bằng cách nhập các từ khóa có liên quan. Nó sẽ tự động hoàn thành các câu của bạn để giúp bạn dễ dàng hơn để có được những gì bạn muốn. Vì vậy, các trang web cũng đang tận dụng tính năng này.

4. Không gian trắng

Ngày nay, chúng tôi thích cách tiếp cận “ít hơn là nhiều hơn”, có nghĩa là bạn có thể tìm thấy nhiều trang web có bố cục đơn giản và nhiều khoảng trắng. Đó là loại không gian trống trên các trang web.

Không gian này giúp bạn tạo sự khác biệt giữa các phần khác nhau trên blog hoặc trang web của bạn, giúp khách truy cập dễ dàng đọc nội dung và tiêu hóa nội dung hơn. Vì vậy, đó là một ý tưởng tốt để có khoảng trắng trên trang web của bạn.

5. Phác thảo vs Photoshop

Với thời gian trôi qua, cuộc tranh luận về việc nên chọn Phác thảo hay Photoshop cho mục đích thiết kế đã trở nên gay gắt. Trong nhiều năm, Photoshop là sự lựa chọn phổ biến nhất cho các chuyên gia. Tuy nhiên, Phác thảo đang trở nên phổ biến với thời gian.

Phác thảo là một chương trình phần mềm đơn giản cho phép các nhà thiết kế tạo ra các nguyên mẫu cho mục đích trình bày. Các chuyên gia dự đoán rằng nó sẽ thay thế Photoshop trong những năm tới.

Vì vậy, đây là 5 xu hướng phổ biến nhất trong thế giới thiết kế web. Nếu bạn là một nhà thiết kế web, bạn có thể theo những xu hướng này để tạo ra các thiết kế web hiệu quả.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: [email protected]

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ 0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng 0966 603 082
  0933.016.039