6 xu hướng hàng đầu được theo dõi bởi Công ty thiết kế trang web thương mại điện tử

6 xu hướng hàng đầu được theo dõi bởi Công ty thiết kế trang web thương mại điện tử

07/07/2020

[ad_1]

Một thiết kế web thương mại điện tử có đặc tính độc đáo của riêng mình và thực sự được thiết kế để dẫn dắt người mua hàng trực tuyến thực hiện mua hàng từ trang web. Khi một doanh nghiệp thiết kế một trang web thương mại điện tử, nó cần xem xét các nguyên tắc chính của thiết kế trang web thương mại điện tử. Một trang web thương mại điện tử phải hấp dẫn và phải sử dụng kết hợp màu sắc phù hợp. Chỉ có một trang web được tổ chức tốt có thể giúp bạn chuyển đổi. Tốt nhất công ty thiết kế website thương mại điện tử theo xu hướng mới nhất trong thiết kế trang web thương mại điện tử.

Nếu bạn đang muốn có một cửa hàng trực tuyến hoặc thiết kế lại trang web, bạn phải chọn chỉ một công ty thiết kế trang web thương mại điện tử theo xu hướng mới nhất trong thiết kế web. Hãy để chúng tôi kiểm tra 6 xu hướng mới nhất.

· Nền lớn hơn để thiết kế lại trang web của bạn: Khi nói đến việc thiết kế trang web, các công ty đang tìm cách kết hợp nền video và hình ảnh lớn. Nếu nền tảng lớn, công ty có thể truyền tải câu chuyện của doanh nghiệp và nói về các sản phẩm và dịch vụ một cách chi tiết. Câu chuyện càng thuyết phục; càng có nhiều cơ hội chuyển đổi. Người mua sẽ bị thu hút về phía sản phẩm và cuối cùng mua hàng.

· Việc sử dụng hình ảnh động để thu hút khách hàng: Nếu bạn muốn thu hút khách hàng theo cách tốt nhất có thể, thật tuyệt khi sử dụng hình ảnh động hấp dẫn. Một công ty đáng tin cậy và có kinh nghiệm sẽ sử dụng hình ảnh động phong phú vào thiết kế để làm cho trải nghiệm mua sắm thú vị. Nó chỉ là hình ảnh động có thể làm cho khách hàng của bạn cảm thấy rằng bạn quan tâm đến họ.

· Dọn dẹp bừa bộn: Ngày nay, khi nói đến việc tạo ra một trang web thương mại điện tử, càng tập trung vào việc có một thiết kế sạch sẽ. Trong số các nhà thiết kế, các menu ẩn là cực kỳ phổ biến. Nó giúp làm sạch sự lộn xộn từ trang web và đây là lý do tại sao nó rất phổ biến. Ban đầu chỉ có nghĩa là cho các thiết bị di động, bây giờ các menu ẩn cũng đã thiết lập sự hiện diện của chúng trong thiết kế máy tính để bàn.

· Cuộn dài: Bây giờ mọi người đã quen với việc cuộn các trang web dài. Tất cả là do sự xuất hiện của các trang web thân thiện với thiết bị di động. Nếu trang web có tính năng cuộn dài, nó sẽ cho phép nhiều hình ảnh, kể chuyện hơn và cũng cho phép điều hướng dễ dàng. Nếu việc cuộn được cho phép, người dùng sẽ muốn ở lại trang web trong thời gian dài hơn. Điều này sẽ thúc đẩy sự tương tác và mở ra cánh cửa để bán hàng nhiều hơn.

· Bố cục đáp ứng: Ngày càng có nhiều nhà thiết kế web tập trung vào việc tạo các trang web phản hồi có thiết kế trang web đáp ứng. Thiết kế của trang web phải sao cho nó được hiển thị tốt trên thiết bị di động hoặc bất kỳ thiết bị nào khác. Trang web của bạn phải được truy cập từ nhiều thiết bị.

· Trải nghiệm duyệt web thú vị: Các công ty thiết kế web thương mại điện tử ở Ấn Độ tập trung vào việc mang đến cho người dùng của bạn trải nghiệm duyệt web thú vị. Vì vậy, họ có thể mua sắm thoải mái mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc tải trang. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp chỉ bao gồm nội dung có liên quan và do đó giúp thương hiệu của bạn thiết lập mối quan hệ tin cậy với khách hàng.

Nếu công ty thiết kế trang web thương mại điện tử tuân theo tất cả các xu hướng mới nhất trong thiết kế trang web thương mại điện tử, trang web của bạn chắc chắn sẽ thành công và giành được lợi thế so với các đối thủ.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: [email protected]

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ 0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng 0966 603 082
  0933.016.039