Ba điểm quan trọng về cách thiết kế web đáp ứng ảnh hưởng đến SEO

Ba điểm quan trọng về cách thiết kế web đáp ứng ảnh hưởng đến SEO

14/07/2020

[ad_1]

Điện thoại di động và máy tính bảng là xu hướng mới nhất trong thị trấn. Mọi người đang chuyển từ máy tính để bàn và máy tính xách tay sang các thiết bị nhỏ của họ chỉ vì tính chất siêu di động và khả năng sử dụng vô song của nó. Đó là lý do hầu hết mọi thứ bạn làm trong máy tính để bàn có thể được thực thi từ điện thoại di động của bạn trong ngày hôm nay. Do đó, thiết kế web đáp ứng cũng đang nhận được sự đón nhận lớn từ mọi người trên toàn cầu.

Khi mỗi hạt nhỏ xuất hiện trực tuyến, điều khá tự nhiên là internet sẽ là một phần rất lớn của hiện tượng này. Và khi chúng ta nói về internet, việc đề cập đến các trang web chỉ là vấn đề thời gian. Chúng tôi đã khá quen với việc mở các trang web trên máy tính để bàn. Nhưng bây giờ, điện thoại di động là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta khi đến thăm một trang web.

Thiết kế Web đáp ứng là gì?

Sự đáp ứng trong thế giới thiết kế web có nghĩa là phù hợp với một trang web ở các kích thước và độ phân giải màn hình khác nhau. Vì vậy, trang web bạn đang truy cập trên máy tính để bàn của bạn có thể dễ dàng truy cập trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn mà không cần cuộn bên cạnh. Mỗi nút và văn bản sẽ phù hợp với kích thước màn hình và đầu ngón tay của bạn, điều tuyệt vời trong thế giới bận rộn.

Nhưng nếu tôi không làm cho trang web của mình phản hồi thì sao?

Vì khả năng đáp ứng là xu hướng, khá rõ ràng rằng nếu bạn không làm cho trang web của mình phản hồi, nó sẽ có hậu quả riêng! Bên cạnh khả năng sử dụng và khả năng tiếp cận, còn nhiều điều đáng sợ!

SEO là một phần lớn trong thành công kinh doanh trực tuyến của bạn. Và bỏ qua thiết kế web đáp ứng sẽ là mối đe dọa gây tử vong cho SEO của bạn (Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa). Hôm nay, chúng tôi sẽ thảo luận về cách SEO trang web của bạn bị ảnh hưởng bởi khả năng phản hồi của trang web của bạn.

Tỷ lệ thoát

Tỷ lệ thoát là một trong những yếu tố của SEO đóng vai trò then chốt trong xếp hạng trang web của bạn. Khi khách truy cập vào trang web của bạn, anh ấy hoặc cô ấy cần dành một khoảng thời gian cho trang web của bạn và tính thẩm mỹ, chức năng và thông tin của trang web sẽ thuyết phục họ ở lại. Khi bạn không có trang web phản hồi, người dùng duyệt trang web của bạn từ thiết bị di động sẽ không có trải nghiệm tốt về khả năng sử dụng. Vì vậy, kết quả cuối cùng sẽ đóng trang web của bạn, tức là bật lại từ trang web của bạn. Điều này sẽ làm tăng tỷ lệ thoát và bạn đang thua trong cuộc đua SEO.

Khả năng sử dụng trang web

Một trong những lý do lớn khiến khách truy cập bật lại từ trang web của bạn là khả năng sử dụng trang web. Khả năng sử dụng trang web là số liệu mà chúng tôi quyết định số lượng trang web có thể sử dụng được cho một người dùng cụ thể. Khi trang web của bạn không phản hồi và bạn cần cuộn trang web theo chiều ngang trên thiết bị di động, nó sẽ làm giảm khả năng sử dụng trang web. Người dùng sẽ phản hồi lại từ trang web của bạn và họ cũng có thể truy cập trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn!

Thời gian tải trang

Thời gian tải trang đã xuất hiện như một trong những khía cạnh quan trọng nhất của xếp hạng trang web tốt trong vài năm gần đây. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng trung bình, một người dùng ở lại 5 giây trên một trang web trong khi tải trước khi đóng nó. Vì vậy, nếu bạn không làm cho trang web của mình phản hồi nhanh, sẽ mất rất nhiều thời gian để tải. Vì vậy, bạn có thể làm toán và đưa ra kết luận điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không sử dụng dịch vụ thiết kế trang web đáp ứng.

Ba điều trên là những bất lợi chính nếu bạn không tận dụng các trang web phản hồi trên thiết bị di động. Khi bạn biết những nhược điểm của một trang web không phản hồi, đó sẽ là quyết định khôn ngoan nhất để bạn hỏi công ty thiết kế trang web mà bạn đã thuê để làm cho trang web của bạn phản ứng nhanh trong khi thiết kế.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: lienhe@quangcaotop.com.vn

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng0966 603 082
  0933.016.039