Cách tăng lưu lượng truy cập đến trang web AdSense của bạn

Cách tăng lưu lượng truy cập đến trang web AdSense của bạn

08/07/2020

[ad_1]

AdSense là một trong những chương trình trực tuyến tốt nhất và sinh lợi nhất có thể kiếm được các nhà xuất bản và chủ sở hữu trang web một khoản tiền đáng kể nếu được sử dụng đúng cách. Rất nhiều người, đặc biệt là các nhà phát triển blog và chủ sở hữu trang web đã nghe tin tốt về Google AdSense, do đó áp dụng các chiến lược tốt để tối đa hóa lợi nhuận trên các trang web AdSense là những thành phần nổi bật và cần thiết nhất cần được triển khai. Ngoài việc thực hiện các kỹ thuật phù hợp để tăng lợi nhuận, các nhà xuất bản cũng tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách của Google AdSense để tránh tài khoản của họ bị Google cấm.

Quảng cáo Google là một trong những chương trình chi phí mỗi lần nhấp cao nhất và có lợi nhuận cao nhất mà các nhà xuất bản yêu thích nhất, so với các chương trình CPC khác. Google có một dịch vụ khác gọi là AdWords mà các nhà quảng cáo sử dụng cho các từ khóa của họ để quảng cáo sản phẩm của họ. Khi nói đến AdWords, các nhà xuất bản cũng tìm kiếm các từ khóa nội dung phong phú có mức chi trả cao và họ rất cụ thể trong việc chọn tiêu đề bài viết của mình để tập trung vào các từ khóa có lợi nhuận đó. Các nhà quảng cáo cung cấp cho Google quảng cáo của họ và Google dự định cung cấp cho các nhà xuất bản những quảng cáo này trên trang web của họ để khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo trên trang web của nhà xuất bản, nhà xuất bản được trả tiền cho dịch vụ của họ dựa trên tỷ lệ phần trăm nhất định mà Google quyết định thưởng. AdSense thực sự khiến chủ sở hữu trang web phải trả một khoản tiền khổng lồ nếu họ sử dụng đúng phương pháp để thu hút lưu lượng truy cập lớn đến các trang web AdSense của họ. Theo chính sách của Google AdSense, các nguồn lưu lượng PPC đến bất kỳ trang web nào được phân phát quảng cáo AdSense đều bị nghiêm cấm. Trong trường hợp nhà xuất bản vi phạm một cách có ý thức hoặc vô thức các chính sách này do Google vạch ra, trang web của anh ta sẽ không còn được phục vụ với quảng cáo Google và chắc chắn có thể bị cấm khỏi chương trình AdSense.

Tuy nhiên, có nhiều cách miễn phí để có lưu lượng truy cập không phải trả tiền tối đa đến một trang web AdSense và kiếm được nhiều tiền. Dưới đây là một vài trong số ít mà tôi sẽ phác thảo:

* Trang web truyền thông xã hội: Các mạng xã hội như Facebook và Twitter thực sự là nguồn tốt để thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập đến một trang web AdSense. Twitter thực sự là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất đã làm bùng nổ Thị trường truyền thông xã hội muộn và đây là một trong những trang web bị buôn bán nhiều nhất trên internet hiện nay. Bạn có thể đăng ký một tài khoản với Twitter và sử dụng nó để lợi thế của bạn.

* Đánh dấu trang xã hội: Tại đây, bạn đăng ký chỉ với dây để bắt đầu đánh dấu trang xã hội. Có rất nhiều trang web đánh dấu trang xã hội mà bạn cần phải đăng ký. Sau đó, bạn quay lại trang tại onlywire và nhập tên người dùng và mật khẩu bạn đã sử dụng để đăng ký từng trang web và nhấp vào nút lưu. Bây giờ hãy làm theo các hướng dẫn trên trang web và di chuyển biểu tượng lên trên thanh công cụ của bạn. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu đánh dấu trang xã hội và tiếp cận một lượng lớn khán giả.

* Blog: Quảng bá blog dễ dàng và nhanh hơn nhiều so với trang web vì blog tương tác và sinh động. Bạn làm điều này tại một trang web có tên http://www.pingomatic.com sẽ gửi ping đến nhiều thư mục blog cùng một lúc để có lưu lượng truy cập lớn. Danh sách là vô tận và tôi sẽ nói nhiều hơn về lưu lượng truy cập AdSense trong bài viết tiếp theo của tôi.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: lienhe@quangcaotop.com.vn

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng0966 603 082
  0933.016.039