Cải thiện kỹ năng thiết kế web của bạn với những lời khuyên này

Cải thiện kỹ năng thiết kế web của bạn với những lời khuyên này

13/07/2020

[ad_1]

Hãy ghi nhớ thực tế rằng bạn không cần phải tự thiết kế toàn bộ trang web của mình. Thiết kế web kết hợp nhiều bộ kỹ năng khác nhau, từ thiết kế đồ họa đến mã hóa đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Việc thuê ngoài một số công việc này là điều phổ biến, vì vậy đừng cảm thấy xấu hổ khi làm việc đó. Ngay cả khi bạn muốn thực hiện phần lớn việc xây dựng trang web của mình, bạn có thể thuê một chuyên gia để xử lý những gì bạn không thể.

Sử dụng phần mềm miễn phí để thiết lập trang web của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ miễn phí để hỗ trợ xây dựng trang web của mình, vì vậy hãy kiểm tra phần mềm có sẵn cho bạn. Một tìm kiếm Internet cơ bản sẽ tạo ra một số chương trình thiết kế miễn phí mà bạn có thể chọn.

Đừng lạm dụng nó với JavaScript. JavaScript rất hữu ích trong các cơ hội phát triển mà nó cung cấp, nhưng một số người dùng có thể gặp sự cố với nó. Mỗi trình duyệt web hiển thị nội dung khác nhau và khách truy cập của bạn sẽ sử dụng nhiều phiên bản khác nhau của mỗi nền tảng phần mềm. Mọi người thường không vội vàng để có được phiên bản mới nhất. Họ cũng có thể không kích hoạt JavaScript trong trình duyệt của họ. Một trong những vấn đề này có thể làm cho khách truy cập không thể sử dụng trang web của bạn.

Trước khi bạn bắt đầu làm việc với thiết kế trang web của mình, bạn nên vẽ một số bản phác thảo khái niệm minh họa cách bạn muốn trang web của bạn hoạt động và nhìn. Sử dụng các bản phác thảo này để tiến hành các nhóm tập trung và xem liệu có một mô hình cho những thay đổi mà mọi người đề xuất bạn thực hiện trước khi mở trang web của bạn ra công chúng.

Khái niệm phác thảo có thể là công cụ hiệu quả cho các nhà thiết kế web đang ở giai đoạn đầu của trang web của họ. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định về trang web của bạn sẽ trông như thế nào và các chức năng cần thiết trên đó. Đây là nơi tốt nhất để bắt đầu!

Xem xét đăng ký nhận bản tin về thiết kế web. Các nhà thiết kế web có thể nhận được những lợi ích tuyệt vời từ các bản tin, cho dù họ là những người nghiệp dư tự học hoặc có kinh nghiệm chuyên nghiệp.

Nếu bạn có kế hoạch thiết kế trang web của riêng mình, bạn nên sử dụng lưu trữ dạng lưới hoặc lưu trữ chia sẻ. Các tùy chọn này vượt trội so với VPS hoặc lưu trữ dành riêng. Ban đầu, bạn sẽ không biết lượng lưu lượng truy cập sẽ truy cập trang web của mình, vì vậy tốt nhất là không trả nhiều hơn số tiền bạn thực sự cần lúc đầu.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng các thực tiễn tốt nhất trong thiết kế web. Nó làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn và đơn giản hơn để sử dụng, và nó cũng minh họa cho khách truy cập rằng nội dung trang web của bạn có thể được tin cậy. Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của thiết kế tốt. Sử dụng các mẹo thiết kế web tuyệt vời được trình bày ở đây để có kết quả tốt nhất. Sử dụng chúng để trang web của bạn có thể thành công!

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: lienhe@quangcaotop.com.vn

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng0966 603 082
  0933.016.039