Có đang đấu thầu với chính mình trong Google AdWords không?

Có đang đấu thầu với chính mình trong Google AdWords không?

09/07/2020

[ad_1]

Bạn có thể đang chạy nhiều chiến dịch AdWords. Một trong những chìa khóa để thành công với AdWords là có một vài từ khóa liên quan chặt chẽ trong Nhóm quảng cáo. Hướng dẫn Chiến lược AdWords miễn phí chỉ đề xuất một từ khóa cho mỗi Nhóm quảng cáo. Điều này cho phép bạn có một quảng cáo và trang đích rất phù hợp cho từ khóa của bạn. Nhiều nhà tiếp thị làm theo lời khuyên này có nhiều, nhiều Nhóm quảng cáo chỉ có một hoặc một vài từ khóa trong mỗi. Bạn có thể có các Nhóm quảng cáo này trải rộng trên một vài chiến dịch.

Nhiều chiến dịch có thể tạo ra vấn đề. Vấn đề đó là từ khóa trùng lặp. Bạn phải rất cẩn thận để không trùng lặp từ khóa trên các chiến dịch khác nhau.

Bạn sẽ đấu thầu chống lại chính mình. Ví dụ: giả sử bạn có một từ khóa trong chiến dịch A và chiến dịch B. Để chiến dịch B có quảng cáo ở vị trí hàng đầu, nó sẽ phải loại bỏ chiến dịch giá thầu A.

Thứ hai, bạn đang làm hỏng TLB của cả hai chiến dịch, làm hỏng điểm chất lượng và dẫn đến CPC cao hơn. Khi tìm kiếm từ khóa, cả quảng cáo từ chiến dịch A và B sẽ xuất hiện. Cả hai chiến dịch sẽ nhận được một ấn tượng. Kết quả tốt nhất có thể có của lần hiển thị là để người tiêu dùng nhấp vào quảng cáo của bạn. Tuy nhiên, người tiêu dùng không thể nhấp vào cả hai quảng cáo. Người tiêu dùng sẽ nhấp vào A hoặc B. Bạn sẽ có ít nhất một lần hiển thị mà không có cơ hội nhấp qua. Bạn đang tự động cắt giảm một nửa TLB.

Làm thế nào để bạn kiểm tra các từ khóa trùng lặp? Phần mềm AdWords Editor có thể giúp bạn xác định xem bạn có trùng lặp hay không. Có một kiểm tra cho các từ khóa trùng lặp trên các Nhóm quảng cáo. Trình chỉnh sửa sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm bất kỳ bản sao nào bạn có.

Điểm mấu chốt là bạn cần kiểm tra và đảm bảo rằng bạn không đấu thầu với chính mình.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: [email protected]

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ 0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng 0966 603 082
  0933.016.039