Google AdSense – Hướng dẫn cho người mới

Google AdSense – Hướng dẫn cho người mới

09/07/2020

[ad_1]

Bạn đã sở hữu một trang web internet? Bạn đừng tự hỏi tại sao nó không kiếm được tiền? Bạn tiếp tục viết tài liệu nội dung xuất sắc, ví dụ viết bài tuyệt vời và bài viết nhưng dù sao số dư của bạn là không.

Có lẽ bạn có thể muốn mở rộng khả năng của mình. Bằng cách đăng ký trang web liên kết lưu lượng truy cập trả tiền cho mỗi lần nhấp, bạn sẽ có thể nhanh chóng thấy tiền đi vào tài khoản ngân hàng của mình bằng cách chăm sóc trang web của bạn.

Một trong những chương trình trả cho mỗi lần nhấp phổ biến hơn là AdSense. Google AdSense sẽ xử lý việc quảng bá cho bạn. Khi bạn tham gia, trang web của bạn sẽ có các vị trí quảng cáo và biểu ngữ mới trong các khu vực mở.

Nếu ai đó truy cập trang web internet của bạn và nhấp vào một trong nhiều quảng cáo, bạn sẽ nhận được phí giới thiệu. Một lần nữa, Google xử lý định vị quảng cáo cho phép bạn tập trung vào việc cải thiện lưu lượng truy cập trang web đến trang web của mình.

Bắt đầu với một cấu trúc như AdSense có thể có lợi. Họ sẽ hỗ trợ bạn tiếp thị trang web của bạn và cho bạn lời khuyên về cách cải thiện lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Nếu bạn đã duy trì trang web của mình một thời gian, rất có thể bạn nhận ra rằng một trong những phương pháp tốt hơn để mang lại khách truy cập là sử dụng từ khóa và cụm từ.

Các từ khóa thích hợp sẽ khiến chúng đổ xô đến trang web internet của bạn. Các từ và cụm từ không chính xác có thể khiến chúng chạy theo lũ.

Các trang web bao gồm AdSense có thể khắc phục hoặc thực hiện việc này cùng một lúc. Họ quản lý Google AdWords. Điều này giúp tăng mức sử dụng từ khóa giúp có được từ khóa phù hợp nhất cho lưu lượng truy cập tốt nhất.

Các công cụ tìm kiếm tính phí cho dịch vụ này vì vậy bạn sẽ cần phải tin rằng nó có giá trị trong khi trước khi mua. Bạn không muốn tất cả thu nhập của mình tiêu tốn từ gói AdWords.

Bất cứ khi nào bạn đăng ký vào AdSense, bạn có thể yên tâm rằng các quảng cáo phù hợp trên trang web sẽ được đặt trên trang web của bạn. Nếu bạn đã có một trang web chăm sóc thú cưng trong gia đình thì các mục được liên kết với chủ đề đó sẽ được đặt.

Tối nghĩa và quảng cáo hoàn toàn không liên quan gì đến trang web sẽ không tạo ấn tượng với khán giả của bạn hoặc tăng thu nhập của bạn.

Google AdSense chỉ đơn giản là một ví dụ về các công cụ tìm kiếm cung cấp chương trình tạo thu nhập trả cho mỗi lần nhấp. Bạn sẽ tìm thấy vô số người khác.

Một trong những điều đáng chú ý là nhà xuất bản Yahoo / Bing. Nó hoạt động chính xác giống như AdSense trong khi cung cấp một loại chương trình tương đương. Cái nào bạn chọn sẽ chủ yếu được xác định bởi bạn.

Đối với những người có một số trang web, bạn có thể kiểm tra từng kế hoạch. Xem cái nào đặc biệt tốt hơn nhiều và chọn cái đó.

Đối với những người có một hoặc nhiều trang web dường như không làm gì cả, hãy xem kế hoạch PPC. Các trang web Internet bao gồm AdSense và nhà xuất bản yahoo sẽ thực hiện rất nhiều công việc khó khăn cho bạn.

Họ sẽ định vị các quảng cáo và chọn chương trình khuyến mãi nào có thể lý tưởng cho trang web của bạn. Nó sẽ để lại thời gian để làm điều quan trọng nhất; tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn và cuối cùng là thu nhập quảng cáo của bạn.

Đối với những người có trang web, xem xét PPC. Các dịch vụ này miễn phí nên bạn hoàn toàn không có gì để mất.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: [email protected]

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ 0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng 0966 603 082
  0933.016.039