Google AdWords: Quảng cáo PPC có đáng không?

Google AdWords: Quảng cáo PPC có đáng không?

06/07/2020

[ad_1]

Vì Google là vua tìm kiếm, mọi người đều muốn trang web của mình đứng đầu trong kết quả tìm kiếm để khi khách hàng mục tiêu của họ tìm kiếm thông tin liên quan đến doanh nghiệp của họ, những khách hàng đó sẽ tìm thấy họ trước. Trả tiền cho quảng cáo Google PPC là một lối tắt tuyệt vời để hiển thị tìm kiếm vì tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể mất vài tháng trước khi bạn nhận được kết quả – và chỉ khi bạn đang sử dụng một chiến lược hiệu quả.

Là một công ty được xây dựng xoay quanh việc viết và phát triển nội dung trực tuyến chất lượng cao, độc đáo, trọng tâm của chúng tôi là thúc đẩy tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi thông qua tìm kiếm không phải trả tiền. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng quảng cáo PPC có lợi thế cho những doanh nghiệp nhỏ có khả năng chi trả để tăng lưu lượng truy cập.

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về những lợi ích và nhược điểm chính để giúp bạn quyết định xem chúng có thực sự xứng đáng hay không:

Ưu

  • Họ cho phép bạn nhắm mục tiêu đúng khách hàng. Bạn có thể điều chỉnh quảng cáo Google của mình để chúng xuất hiện cho khách hàng bạn muốn cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể chọn các biến như từ khóa, múi giờ và hơn thế nữa để giúp bạn có được mức độ hiển thị bạn muốn chỉ với cơ sở tìm kiếm phù hợp. Bằng cách đó, bạn tập trung nỗ lực vào những khách hàng có khả năng muốn sản phẩm của bạn hơn là lãng phí thời gian hoặc tiền bạc cho những người không có.

 

  • Chúng giúp bạn tăng cường tiếp xúc ngay lập tức. Bạn không phải đợi hàng tháng để chiến lược SEO của bạn bắt đầu được đền đáp và thứ hạng trang của bạn sẽ bắt đầu tăng lên từ từ. Quảng cáo Google là một cách tuyệt vời để tăng trưởng đều đặn trang web của bạn (nếu bạn có ngân sách cho nó) hoặc để thúc đẩy lớn cho việc ra mắt sản phẩm mới.

 

 • Họ cung cấp cho bạn một tiềm năng SEO. Có một số suy đoán về số lượng quảng cáo trả tiền chơi các thuật toán tìm kiếm, nhưng một số nhà tiếp thị cho rằng quảng cáo giúp bạn tăng thứ hạng của trang web của bạn. Ít nhất, họ sẽ tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, điều này giúp cải thiện thứ hạng của bạn.

Nhược điểm

  • Chúng rất đắt. Ngay cả khi bạn đang nhắm mục tiêu từ khóa với mức độ cạnh tranh thấp, cuối cùng bạn vẫn sẽ trả rất nhiều tiền cho quảng cáo của mình. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu từ khóa cạnh tranh, bạn sẽ phải trả rất nhiều tiền chỉ để lên bảng, nhưng sẽ phải trả nhiều hơn để xếp hạng quảng cáo của bạn đủ cao để được nhìn thấy. Nếu bạn mới bắt đầu, Quảng cáo Google có thể nằm ngoài ngân sách của bạn – trừ khi bạn chỉ tập trung vào các chiến dịch kéo dài một hoặc hai ngày.

 

 • Rất nhiều thử nghiệm và lỗi được yêu cầu. Chỉ cần đưa lên Quảng cáo Google sẽ không gây ra lưu lượng truy cập. Bạn phải thử nghiệm với các từ khóa, giá thầu, tiêu đề và nhiều hơn nữa để có kết quả từ quảng cáo của bạn và điều đó có thể mất một thời gian.

Cá nhân, tôi không bao giờ nhấp vào quảng cáo Google. Và là một người dùng Internet hiểu biết, bạn có thể nghĩ giống hệt như vậy. Nhưng, sự thật là, hầu hết mọi người vẫn không nhận ra rằng danh sách ‘trả phí’ trên trang kết quả của Google thực sự là quảng cáo. Trên thực tế, Google tạo ra MỘT TRIỆU ĐÔ LA mỗi ngày từ quảng cáo tìm kiếm.

Nhìn chung, Quảng cáo Google là một khoản đầu tư tốt vì chúng có thể mang lại kết quả tốt cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn phải xem xét tất cả các ưu và nhược điểm để xác định cách sử dụng chúng tốt nhất cho công ty của bạn. Giống như hầu hết các chiến thuật tiếp thị, chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm các vùng biển và tìm ra những gì phù hợp nhất với công ty của bạn.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: lienhe@quangcaotop.com.vn

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng0966 603 082
  0933.016.039