HTML 5 và CSS 3: Tương lai của thiết kế web

HTML 5 và CSS 3: Tương lai của thiết kế web

12/07/2020

[ad_1]

HTML 5 và CSS 3 trong tương lai gần sẽ cách mạng hóa thế giới thiết kế web. Trong tương lai gần, các trang web sẽ là sự kết hợp của HTML 5 và CSS3. Kỳ vọng của doanh nghiệp từ các trang web đang tăng lên, đến mức các doanh nghiệp muốn trang web thực hiện như đại diện kinh doanh / bán hàng hiệu quả và hiệu quả. Chính vì điều này mà HTML 4 và các phiên bản CSS trước đó đang tỏ ra không hiệu quả. Trước tiên chúng ta hãy biết một vài điều về HTML 5 và sau đó là CSS 3.

HTML 5:

HTML 5 cung cấp mã hóa như vậy tạo điều kiện kết hợp tốt hơn cho âm thanh và video. Nó cũng sẽ cho phép giao diện người dùng tốt hơn giữa các trang web. Thông thường, HTML miêu tả toàn bộ nội dung của trang web bao gồm tiêu đề, tiêu đề và nội dung trong đó. HTML 4 có phong cách mã hóa cũ hiện đang được thay thế bằng HTML5. Năm 1997 chứng kiến ​​sự ra mắt của HTML. Đầu những năm 90, các trang web cần có hình ảnh và nội dung văn bản. HTML là ngôn ngữ mã hóa hoàn hảo tại thời điểm đó. Thế giới internet và trang web đã trải qua một biển thay đổi kể từ đó. Các doanh nghiệp bây giờ muốn trang web được tương tác và phương tiện truyền thông phong phú. Đây là lúc những hạn chế của HTML 4 xuất hiện và ứng dụng của HTML 5 bắt đầu.

CSS 3:

CSS là từ viết tắt của Cascading Style Sheets. Nó liên quan đến giao diện của nội dung khi khách truy cập truy cập trang web. Các phông chữ, màu sắc và nền đóng một vai trò quan trọng trong giao diện của trang web. CSS2, phiên bản trước đó của CSS3 phù hợp với phong cách cần thiết của các trang web trong những năm 1990 nhưng không phải bây giờ. Việc giới hạn CSS2 đối với một phạm vi kiểu, phông chữ và hiệu ứng cụ thể sẽ hạn chế việc sử dụng CSS2. Như đã đề cập trước đó, các trang web của ngày hôm nay cần phải được thực hiện hấp dẫn và tương tác hơn. CSS3 đã được thiết kế để tạo điều kiện cho người thiết kế trang web có các công cụ để làm cho trang web trở nên hấp dẫn hơn và kết hợp nó với các yếu tố phức tạp hơn về mặt cấu trúc.

Hiệu quả của sự kết hợp giữa HTML 5 và CSS 3:

 • Các hiệu ứng hình ảnh sẽ được thực hiện hấp dẫn hơn. Với sự trợ giúp của HTML 5 và CSS 3, việc mã hóa các trang web sẽ có bóng đổ và các góc tròn dễ dàng hơn.
 • Các phông chữ có thể được tùy chỉnh.
 • Giao diện của các bảng có thể được tăng cường bằng cách sử dụng các kiểu tốt hơn.
 • Các nhà thiết kế được cung cấp với Web Sockets. Điều này cho phép chuyển dữ liệu và truyền thông trực tuyến nhanh hơn. Cập nhật từ máy chủ có thể nhận được trong thời gian thực.
 • HTML 5 và CSS 3 cung cấp các biểu mẫu mới cho các nhà thiết kế trang web. Điều này tạo điều kiện cho các nhà thiết kế với chức năng bản địa. Các nhà thiết kế cần thực hiện mã hóa tổng thể ít hơn chỉ vì không cần kịch bản để xác nhận.
 • Sử dụng HTML 5 và CSS 3 cho phép truy cập thông tin tốt hơn. Các email có thể được lưu trữ và sau đó xem ngoại tuyến.
 • Mã hóa với HTML 5 và CSS 3 cho phép dễ dàng tạo hiệu ứng và chuyển đổi. JavaScript được sử dụng để viết các hình ảnh động đơn giản có thể được viết nhanh hơn và điều này giúp tiết kiệm thời gian.
 • Cơ sở của Geo Location cũng có thể được kết hợp.
 • HTML5 và CSS3 cho phép kết hợp Canvas vào trang web. Canvas là một loại bản địa của chức năng vẽ.

Thiết kế web với sự trợ giúp của HTML5 và CSS3 làm cho nhà thiết kế độc lập với các plugin từ bên thứ ba. Thông thường các plugin này liên quan đến video, âm thanh hoặc tương tác.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: [email protected]

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ 0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng 0966 603 082
  0933.016.039