Khái niệm cơ bản về thiết kế web

Khái niệm cơ bản về thiết kế web

13/07/2020

[ad_1]

Thiết kế web được tạo thành từ một số cơ sở cơ bản và nếu bạn hiểu chúng, bạn có thể thiết kế các trang sẽ gây ấn tượng và chiếu sáng cho độc giả của bạn.

Lời khuyên cơ bản về thiết kế web

Các mẹo sau đây có thể giúp bạn tạo các thiết kế web tuyệt vời phù hợp với độc giả của bạn.

 • Sử dụng các hình ảnh nhỏ như 10-15 kb mỗi hình ảnh, vâng, nó phụ thuộc vào nguồn, nhưng các trang chậm thực sự gây phiền nhiễu và hình ảnh lớn là nguyên nhân chính của các trang chậm. Thật dễ dàng để tối ưu hóa hình ảnh của bạn.
 • Luôn sử dụng đồ họa phù hợp với nội dung. Chỉ vì bạn có một bức ảnh đáng yêu về chú chó của bạn không có nghĩa là bạn nên có nó trên trang web của bạn về thiết kế web.
 • Gắn bó với bố cục tiêu chuẩn. Bố cục 3 cột rất phổ biến trên các trang web và báo chí vì nó hoạt động. Bạn có thể nghĩ nó thật nhàm chán, nhưng bạn sẽ giữ được nhiều độc giả hơn nếu bạn gắn bó với thứ gì đó đơn giản mà họ có thể hiểu được.
 • Khoảng trắng nên nhiều hơn thuộc tính CSS; nó là một chức năng của bố trí của bạn. Bạn nên chú ý đến khoảng trắng trên các trang của bạn và cách nó ảnh hưởng đến nội dung được xem. Không gian màu trắng rất quan trọng trong bố cục web vì nó là bố cục giấy.

Phông chữ

 • Serif cho tiêu đề và sans-serif cho văn bản. Phông chữ Sans-serif dễ đọc hơn trên màn hình máy tính vì độ phân giải màn hình không cao như in. Nếu bạn sử dụng phông chữ serif cho văn bản bình thường, serif có thể mờ cùng nhau trên màn hình khiến bạn khó đọc
 • Giới hạn số lượng các phông chữ khác nhau. 2 hoặc có thể 3 họ phông chữ tiêu chuẩn dễ đọc hơn và trông chuyên nghiệp hơn.
 • Sử dụng họ phông chữ chuẩn, ví dụ: Bạn có thể chọn “tiêu chuẩn Rockwood LT”
  như phông chữ này trên trang của bạn, nhưng khả năng một trong những độc giả của bạn cũng sẽ có phông chữ đó là khá thấp. Bám sát với phông chữ như Verdana, Geneva, Arial và Helvetica có vẻ nhàm chán, nhưng các trang của bạn sẽ đẹp hơn và các thiết kế sẽ trông chính xác trên nhiều trình duyệt hơn.

Ghi nhớ người đọc của bạn

 • Kiểm tra trang của bạn trong nhiều trình duyệt.
 • Viết nội dung như họ muốn Trừ khi bạn đang viết một trang web hoàn toàn cho chính mình, hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn sẽ bao gồm các chủ đề mà độc giả của bạn muốn đọc.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: lienhe@quangcaotop.com.vn

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng0966 603 082
  0933.016.039