Làm thế nào để dẫn đầu với 6 yếu tố thiết kế web ưu tiên cao

Làm thế nào để dẫn đầu với 6 yếu tố thiết kế web ưu tiên cao

10/07/2020

[ad_1]

Bạn có thể làm rất nhiều việc để hướng mọi người đến trang web của mình: cải thiện trang web trên trang, nâng cao nó thông qua các kênh truyền thông mạng dựa trên web, giới thiệu chỉ mục web, quảng cáo hiển thị, điều phối thư, cũng như các cuộc chiến email.

Là như nó có thể, tất cả các hoạt động khách tuyệt vời đó là gì nếu trang web của bạn có khả năng bạn không nhận được bất kỳ khách hàng tiềm năng mới?

Mặc dù lý do cho một trang web không chỉ dành riêng để tăng khách hàng tiềm năng, nhưng đó thường là ROI không thể nhầm lẫn nhất của bất kỳ trang web nào. Vì lý do này, điều quan trọng là bất kỳ thiết kế web nào của công ty đều được khuếch đại cho kỷ nguyên dẫn đầu.

Sau đây là sáu yếu tố sẽ có kết quả trong việc thu hút khách hàng tiềm năng cho thiết kế trang web:

 • Sao chép rõ ràng

Hãy đến trung tâm của vấn đề càng nhanh càng tốt. Bạn chỉ cần có một thước đo thời gian hạn chế để đạt được một khách hàng tiềm năng và chứng minh cho họ biết ước tính của các mặt hàng hoặc chính quyền của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn không thể dệt nên một câu chuyện, mà nó có nghĩa là bạn không thể băm chữ. Làm việc với một chuyên gia tiếp thị thành thạo, thành thạo là một cách tiếp cận phi thường để thực hiện mục tiêu này.

 • Kêu gọi hành động hấp dẫn

Các loại đề xuất thuyết phục để thực hiện hành động trên trang web B2B là cần thiết để dẫn dắt khách hàng tiềm năng. Cố gắng không giao nó cho khách hàng để hiểu được những gì họ nên làm tiếp theo – thay vào đó, kiểm soát họ về những việc cần làm tiếp theo. Cung cấp cho họ để lên kế hoạch cho một cuộc phỏng vấn, thực hiện một bản demo vật phẩm, xem những gì khách hàng đang nêu, xem qua các mục blog của bạn hoặc xem hàng tồn kho của bạn.

 • Năng suất bố trí

Nếu công ty của bạn là một công ty có mục tiêu chính là dịch vụ và dòng sản phẩm hướng đến bản cáo bạch, thì cần phải thiết lập bố cục theo hình thức mà bất kỳ người dùng nào đang truy cập thiết kế trang web của bạn không phải đào trong thông tin. Nó nên dễ dàng có sẵn.

 • giấy Tiến cử người ủy thác

Điều rất cần thiết là truyền đạt thông qua bản cáo bạch của một người về các đặc quyền nếu một người liên kết dưới hình thức khách hàng với thiết kế trang web của bạn. Nếu một người muốn thực hiện điều này hơn nữa, nó có thể đến từ các đánh giá có sẵn trên các trang web cũng như các trang web đánh giá của bên thứ ba.

 • Tăng mức độ tin cậy

Bản chất của con người là phát triển uy tín cho các dịch vụ của những người mà họ nghĩ rằng họ biết từ khá lâu. Tiểu sử ngắn cũng như hình ảnh thực sự của nhân viên và quy trình làm việc của bạn là một cách tuyệt vời để xây dựng niềm tin.

 • Độ chính xác của bên thứ ba

Trong trường hợp cạnh tranh, tất cả các đối thủ cạnh tranh phấn đấu họ là tốt nhất so với những người khác. Một trang web có thể mô tả xác nhận của các bên thứ ba bằng cách bao gồm các huy hiệu cũng như các chứng chỉ cùng với các giải thưởng được liệt kê. Vì vậy, sự hiện diện của xác nhận là cần thiết cũng như các nguồn mà chúng có nguồn gốc nên đáng tin cậy.

Nếu trang web của bạn đã được thiết kế cẩn thận và các yếu tố cần thiết đã được sử dụng, điều hiển nhiên là bạn sẽ gặp phải lưu lượng truy cập cao.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: lienhe@quangcaotop.com.vn

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng0966 603 082
  0933.016.039