Làm thế nào để thiết kế trang web Responsive có thể tăng doanh số

Làm thế nào để thiết kế trang web Responsive có thể tăng doanh số

08/07/2020

[ad_1]

Thiết kế trang web đáp ứng có thể tăng doanh số

Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, một yếu tố quan trọng của thành công là việc sử dụng công nghệ và thiết kế trang web hàng đầu. Một trong những xu hướng chính trong các trang web hiện nay là thiết kế trang web đáp ứng (RWD.) Nói một cách đơn giản, nếu trang web của bạn không có thiết kế web đáp ứng, doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động kém.

Thiết kế trang web đáp ứng là gì?

Bạn có thể đã gặp các trang web phản hồi khi lướt web trực tuyến. Đây là những trang web nhanh chóng và tự động thích ứng với kích thước màn hình của thiết bị của bạn. Thiết kế web đáp ứng đảm bảo rằng nội dung trang web của bạn hiển thị chính xác và thống nhất trên nhiều thiết bị, nền tảng và kích thước màn hình, mà không cần phải tạo nhiều trang web. Các kỹ thuật mã hóa đặc biệt được sử dụng để làm cho một trang web tự động điều chỉnh theo kích thước thiết bị hoặc màn hình để có trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

Khả năng trang web của bạn trông hấp dẫn và vẫn thân thiện với người dùng trên bất kỳ màn hình kích thước nào là rất quan trọng, vì rất nhiều người tiêu dùng hiện đang sử dụng thiết bị di động. Các trang web có thiết kế trang web đáp ứng trông tuyệt vời trên máy tính xách tay và máy tính để bàn, nhưng chúng cũng thích ứng hoàn hảo với màn hình nhỏ của thiết bị di động, không cần phải phóng to và cuộn nữa.

Xu hướng di động

Trang web của bạn là một công cụ cho cả thương hiệu và tạo doanh số. Nếu trang web của bạn không đẹp trên thiết bị của người dùng, ý kiến ​​của họ về thương hiệu của bạn có thể bị ảnh hưởng. Nếu duyệt trang web của bạn trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng dẫn đến trải nghiệm bực bội, người dùng có thể sẽ nhấp hoàn toàn và tìm một trong những trang web được thiết kế đáp ứng của đối thủ thay thế.

Theo Trung tâm nghiên cứu Pew, 56% người Mỹ trưởng thành hiện đang sở hữu điện thoại thông minh và 34% trong số họ sở hữu thiết bị máy tính bảng. 34% người dùng internet trên điện thoại thông minh nói rằng phương pháp trực tuyến chính của họ là sử dụng điện thoại di động (thay vì máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.) Các hệ thống của Cisco báo cáo rằng việc sử dụng điện thoại thông minh đã tăng 81% đáng kinh ngạc vào năm 2012 và IDC báo cáo rằng các lô hàng máy tính bảng đã vượt qua lô hàng PC trong quý 4 năm 2013.

Google ước tính rằng 90% người dùng thay thế giữa các thiết bị khác nhau của họ để thực hiện mục tiêu trực tuyến như mua hàng. Rõ ràng, các doanh nghiệp cung cấp trải nghiệm trực tuyến liền mạch nhất trên tất cả các nền tảng sẽ có thể tạo ra nhiều sự tham gia hơn, tình cảm thương hiệu tích cực hơn và cuối cùng là doanh số cao hơn.

Đầu tư vào thành công

Thiết kế web Responsive có các yếu tố thiết kế cơ bản giống nhau trên tất cả các nền tảng, điều chỉnh trực quan chúng với môi trường xem. Các lưới lỏng, dựa trên tỷ lệ và hình ảnh linh hoạt đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa để cung cấp những gì khách hàng của bạn đang tìm kiếm trên bất kỳ thiết bị nào.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: lienhe@quangcaotop.com.vn

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng0966 603 082
  0933.016.039