Mẹo sử dụng Google AdSense

Mẹo sử dụng Google AdSense

09/07/2020

[ad_1]

Giá thông minh: Bất cứ điều gì nhưng thông minh

Nếu có thể, hãy cố gắng tránh chương trình “Giá thông minh” của Google. Với Đặt giá thông minh, Google giảm giá cho các nhà quảng cáo dựa trên mức độ phổ biến hoặc “có giá trị” trang web của bạn. Họ có xu hướng dựa trên tỷ lệ nhấp qua trang web của bạn. Vì vậy, nếu trang web của bạn có tỷ lệ nhấp cao, thì giá trị cảm nhận của trang web của bạn cao nên chi phí cho mỗi lần nhấp vào quảng cáo sẽ cao hơn. Tuy nhiên, nếu tỷ lệ nhấp của bạn thấp, giá trị trang web của bạn là “thấp” để bạn nhận được ít tiền hơn trên mỗi lần nhấp. Sự khác biệt giữa trang web Giá thông minh và trang web Giá không thông minh có thể chênh lệch từ vài xu đến vài đô la.

Chọn quảng cáo lớn:

Quảng cáo AdSense có nhiều định dạng và kích cỡ khác nhau, vì vậy bạn có thể điều chỉnh các định dạng để xem cái nào hoạt động tốt nhất với blog hoặc trang web của bạn. Có một quảng cáo có vẻ tốt trên blog hoặc trang web của bạn là rất quan trọng, nhưng hãy nhớ rằng: các quảng cáo lớn có kích thước từ lâu đã được chứng minh là mang lại khoản thanh toán tốt nhất. Có thể điều này là do quảng cáo phù hợp với bất kỳ khuôn mặt nào của khách truy cập hoặc có thể vì quảng cáo đó có thể hiển thị quảng cáo video.

Sử dụng nhiều đơn vị quảng cáo để tối đa hóa chuyển đổi:

Một cách đơn giản để tăng tỷ lệ nhấp và doanh thu AdSense của bạn là đặt các đơn vị quảng cáo có nhiều loại (AdSense cho nội dung, liên kết và tìm kiếm) và ở các kích thước khác nhau trên các trang của bạn. Bằng cách này, người dùng của bạn được phục vụ nhiều quảng cáo hơn từ kho quảng cáo lớn của Google, tăng xác suất cuối cùng họ sẽ nhấp vào một trong số họ. Đảm bảo rằng quảng cáo có vị trí tốt nhất trên trang web của bạn xuất hiện đầu tiên trong mã HTML của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bất động sản quảng cáo rõ ràng nhất của bạn được thực hiện bởi các quảng cáo đặt cao nhất trong phiên đấu giá – tăng doanh thu của bạn.

Tạo đối tượng trước khi thiết lập AdSense:

Mặc dù có thể rất hấp dẫn khi thiết lập AdSense trên trang web của bạn ngay sau khi bạn xuất bản phần nội dung đầu tiên, nên tránh sự cám dỗ nếu bạn thực sự muốn thành công từ AdSense. Làm lộn xộn trang web của bạn với quảng cáo trước khi bất kỳ ai thực sự biết về nó có thể sẽ khiến khách truy cập bỏ qua và do đó, họ sẽ ít có khả năng chia sẻ hoặc liên kết với nó. Điều này giới hạn khả năng của bạn nổi lên như một cơ quan trong lĩnh vực của bạn.

Xuất bản nội dung chất lượng cao một cách thường xuyên:

Điều này thực sự rất quan trọng để có thành công với AdSense, những điểm khác chỉ là những mẹo để giúp bằng cách này hay cách khác nhưng khi nói đến thu nhập của AdSense, nội dung thực sự quan trọng nhất. Để đơn giản hơn nếu bạn không có lưu lượng truy cập, bạn sẽ không kiếm được tiền nhưng lưu lượng truy cập nhiều hơn thì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Bật nhắm mục tiêu theo vị trí:

Điều này cho phép các nhà quảng cáo đưa trang web của bạn vào chiến dịch của họ, theo tên hoặc bằng cách nhắm mục tiêu một nhóm sở thích. Nhắm mục tiêu theo vị trí phải được bật theo mặc định, nhưng nếu bạn đang sử dụng DFP, bạn có thể cần thực hiện thêm một số bước.

Theo dõi thành công của bạn:

Bất kể bạn làm gì với blog hoặc trang web của mình, bạn cần theo dõi xem quảng cáo của bạn đang hoạt động thành công như thế nào. Nếu bạn không theo dõi quảng cáo của mình, thì cuối cùng bạn sẽ thất bại. Bạn sẽ có thể xác định điểm quảng cáo nào hoạt động, không, và theo thời gian, bạn có thể phát hiện ra rằng quảng cáo nhất định hoạt động tốt nhất vào những thời điểm nhất định trong năm trong khi những quảng cáo khác hoạt động tốt nhất vào những thời điểm khác.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: lienhe@quangcaotop.com.vn

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng0966 603 082
  0933.016.039