Mẹo thiết kế web

Mẹo thiết kế web

13/07/2020

[ad_1]

Nếu bạn muốn trang web của bạn làm kinh doanh phát đạt, bắt buộc bạn phải chú ý đến thiết kế web. Đó là thiết kế của trang web của bạn giúp bạn thu hút khách truy cập và do đó thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Đây là lý do tại sao bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi thiết kế trang web để có thể tận dụng tối đa công cụ này. Có một số điều mà người ta cần xem xét trong thiết kế web. Dưới đây là một vài mẹo bạn cần tuân theo để thiết kế một trang web hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

• Giao diện trang web của bạn rất quan trọng khi nói đến thiết kế web. Bạn cần phải làm cho trang web của bạn trông sạch sẽ và đơn giản. Không nên quá sử dụng hình ảnh hoặc đồ họa. Trang web của bạn càng đơn giản thì mọi người càng dễ sử dụng nó. Vì vậy, giữ cho bố cục rõ ràng và dễ hiểu.

• Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn thân thiện với người dùng. Có rất nhiều trang web trông tuyệt vời nhưng đồng thời khách truy cập thấy chúng rất khó sử dụng. Các hướng dẫn bạn đưa ra trên trang web hoặc các trang khác phải rõ ràng. Điều này sẽ giúp khách truy cập có được thông tin mà họ quan tâm rất dễ dàng.

• Nội dung của trang web rất quan trọng trong thiết kế web. Bạn cần đến với thông tin hữu ích. Nó nên được sắc nét, đến điểm cũng như chính xác. Có nhiều trang web mà nhiều bạn tìm thấy nhiều thông tin nhưng nội dung của chúng không rõ ràng. Cố gắng sử dụng ngôn ngữ đơn giản vì hầu hết khách truy cập không hiểu cụm từ hoa mỹ. Các biểu thức nên dễ hiểu là tốt. Bạn có thể thuê một nhà văn chuyên nghiệp cho mục đích này có thể cung cấp cho bạn nội dung dựa trên các tiêu chuẩn SEO.

• Trang web của bạn cũng phải thân thiện với công cụ tìm kiếm. Có nhiều công cụ có thể được sử dụng cho mục đích này. Công cụ tìm kiếm càng thân thiện với trang web của bạn thì càng có thứ hạng tốt hơn trong công cụ tìm kiếm.

• Nên sử dụng hình ảnh đơn giản hơn thay vì hình ảnh flash trên trang web của bạn. Các tập tin nặng mất nhiều thời gian hơn trong việc tải xuống, vì vậy hãy cố gắng tránh chúng.

Bạn phải nhớ rằng sự thành công của doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào thiết kế trang web của bạn để bạn càng dành nhiều thời gian cho nó thì nó càng tốt. Và nhiều mẹo thiết kế web khác bạn có thể tìm thấy ở nền tảng này.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: lienhe@quangcaotop.com.vn

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng0966 603 082
  0933.016.039