Nền tảng thiết kế website tốt nhất? WordPress – 7 lý do tại sao

Nền tảng thiết kế website tốt nhất? WordPress – 7 lý do tại sao

10/07/2020

[ad_1]

Nếu bạn là một nhà thiết kế trang web, hoặc lần đầu tiên bắt đầu một trang web hoặc một blog, có lẽ bạn đã bắt đầu nhận ra rằng WordPress chắc chắn là nền tảng thiết kế trang web tốt nhất hiện nay. Một số nhà thiết kế trang web đã thử các nền tảng lưu trữ web khác, nhưng cuối cùng quay lại với WordPress dựa trên tất cả các tính năng được liệt kê bên dưới để biến nó thành một giải pháp hấp dẫn cho các trang web yêu cầu hiệu suất bán hàng hoặc tạo ra khách hàng tiềm năng.

• Công cụ phân phối nội dung – khi được định cấu hình đúng (hầu hết mọi người không) WordPress là công cụ phân phối nội dung. Chúng tôi định cấu hình các trang web WordPress để phân phối cho các công cụ tìm kiếm, trang web ping, trang web truyền thông xã hội, trang web đánh dấu trang xã hội và trang web tổng hợp RSS. Điều này sẽ gửi mỗi bài đăng blog đến hơn 10.000 trang web! Bạn có thể tìm thấy bài đăng của mình trên Google trong vòng vài phút.

• Plugin – WordPress có số lượng cung cấp vô tận các plugin có sẵn để bạn áp dụng cho trang web của mình. Đây là tất cả dễ dàng để tải về và áp dụng cho trang web của bạn, và chúng hoàn toàn miễn phí! Bất kể trang web của bạn cần gì về chức năng, WordPress thường có plugin bạn sẽ cần vì vậy bạn không cần phải viết phần mềm tùy chỉnh để thực hiện việc này.

• Chủ đề – Các nhà thiết kế trang web biết rằng một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc tạo ra một trang web hấp dẫn là sự sẵn có của các chủ đề đẹp mắt. WordPress có hàng ngàn chủ đề, tất cả đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn để đáp ứng nhu cầu thiết kế trang web cụ thể của bạn. Các chủ đề có sẵn ở định dạng mở, 1 cột, 2 cột, 3 cột, nhiều màu sắc và đồ họa khác nhau.

• Chi phí – Bạn có thể thiết lập trang web hoặc blog miễn phí trên WordPress.com, tuy nhiên, nhà thiết kế trang web hoặc doanh nghiệp nghiêm túc có thể thiết lập tên miền riêng của họ (và chủ đề trang web được thiết kế tùy chỉnh hoặc chuyên nghiệp nếu muốn) với trang web WordPress tại công ty lưu trữ với giá dưới 60 đô la một năm. Đó là một khoản đầu tư nhỏ cho một công cụ kinh doanh mà cuối cùng trở thành một nguồn thu nhập chính và tạo ra doanh nghiệp dẫn đầu.

• Liên kết nội bộ – Đối với cả mục đích tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và khả năng sử dụng, điều cực kỳ quan trọng là phải có sơ đồ liên kết vững chắc cho các trang trên trang web của bạn. WordPress liên kết các trang thông qua các menu thân thiện với SEO và các trang đặc biệt như thẻ, danh mục và tài liệu lưu trữ cũng như các tiện ích blog như đám mây thẻ, bài đăng gần đây nhất và nhận xét gần đây nhất.

• Đơn giản – WordPress cực kỳ thân thiện với người dùng. Ngay cả nhà thiết kế trang web mới nhất cũng có thể dễ dàng cài đặt WordPress chỉ với một cú nhấp chuột. Không cần thiết cho một nhà thiết kế trang web mới biết bất cứ điều gì về máy tính để sử dụng WordPress để lưu trữ trang web của họ. Sau khi được cài đặt, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình, thêm một trang hoặc bài đăng trên blog và bắt đầu chỉnh sửa. Nó đơn giản như sử dụng một trình xử lý văn bản như Microsoft Word.

• Dễ dàng tùy chỉnh – Một khi bạn có (các) trang web của mình và chạy với WordPress, việc tùy chỉnh thiết kế web WordPress của bạn là cực kỳ đơn giản. Các nhà thiết kế trang web sẽ yêu thích tất cả các tiện ích của WordPress cho phép thiết kế kéo và thả đơn giản một cách dễ dàng. Bạn sẽ thấy rằng bạn thực sự có thể làm hầu hết mọi thứ với khả năng thiết kế của WordPress.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: [email protected]

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ 0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng 0966 603 082
  0933.016.039