Ở đúng nơi trong Quảng cáo PPC

Ở đúng nơi trong Quảng cáo PPC

09/07/2020

[ad_1]

Trong thế giới phát triển nhanh này, việc chú ý đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mới hầu như không phải là ưu tiên của hầu hết mọi người. Điều này gây ra một thách thức cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp về cách họ có thể thu hút mọi người để có được sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Mọi người dành phần lớn thời gian của họ trước máy tính, lướt Internet, vì chúng ta đang ở thời đại máy tính. Đây là nơi bạn cũng phải có! Thông qua chiến dịch quảng cáo Pay Per Click (PPC), bạn có thể nâng cao nỗ lực quảng cáo của mình lên mức cao hơn.

Quảng cáo PPC là một kỹ thuật được sử dụng trong các trang web, mạng quảng cáo và công cụ tìm kiếm – đại lộ được hàng triệu người trên thế giới lui tới bất cứ lúc nào trong ngày. Các công ty đưa chiến dịch của họ lên mạng thông qua các trang web, thường là trong các truy vấn của công cụ tìm kiếm, thông qua kênh quảng cáo này. Những quảng cáo PPC này sẽ xuất hiện ngay trước kết quả tìm kiếm. Nó cho phép quảng cáo được hiển thị trong một số trang web nhất định và chủ sở hữu của các trang web này được trả tiền mỗi khi một người nhấp vào quảng cáo.

Quảng cáo có thể là một trong ba loại PPC. Danh mục đầu tiên là từ khóa PPC – một từ hoặc cụm từ có số kiểu sản phẩm, tương tự hoặc liên quan chặt chẽ với truy vấn tìm kiếm sẽ xuất hiện. Các nhà quảng cáo sẽ đấu thầu cho việc sử dụng các từ khóa mô tả chặt chẽ sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Giá thầu của nhà quảng cáo càng cao, càng gần với kết quả tìm kiếm mà quảng cáo của anh ta được hiển thị. Product Pay Per Click là danh mục thứ hai – các nhà xuất bản được yêu cầu cung cấp “nguồn cấp dữ liệu” cho cơ sở dữ liệu sản phẩm của họ. Khi người dùng Internet tìm kiếm một sản phẩm, các liên kết có sẵn đến các nhà xuất bản khác nhau cho sản phẩm cụ thể đó sẽ hiển thị, mặc dù có nhiều ưu tiên hơn cho các nhà quảng cáo trả giá cao hơn. Điều tương tự cũng áp dụng cho loại thứ ba – dịch vụ PPC, chỉ có nó là dành cho dịch vụ và không phải sản phẩm.

Những nơi hợp lý nhất để xuất bản quảng cáo Pay Per Click của bạn là trong các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và MSN. Điều này là do các nền tảng này nhận được một lượng lớn truy vấn tìm kiếm được thực hiện bởi hàng triệu người dùng Internet. Tuy nhiên, có những công cụ tìm kiếm khác phục vụ cụ thể và dành riêng cho quảng cáo PPC với chi phí thấp hơn cho mỗi lần nhấp, so với các công cụ tìm kiếm chính. Hơn nữa, có nhiều hệ thống đấu thầu PPC có sẵn cho các nhà quảng cáo.

Để đảm bảo rằng quảng cáo PPC của bạn nhận được số lần nhấp được nhắm mục tiêu tối đa, hãy đảm bảo đặt quảng cáo của bạn ở đúng nơi. Bạn nên xem xét số lượt truy cập mà một trang web tạo ra mỗi tháng hoặc số lượng truy vấn tìm kiếm được thực hiện trong một công cụ tìm kiếm cụ thể. Biết đúng nơi sẽ đưa bạn đến đúng nơi trong Tiếp thị Tìm kiếm PPC của bạn. Vì vậy, hãy là nơi mọi người đang ở và đầu tư vào Dịch vụ quản lý PPC chất lượng. Điều này chắc chắn sẽ đặt bạn ở một mức tăng lớn hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: lienhe@quangcaotop.com.vn

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng0966 603 082
  0933.016.039