Thiết kế trang web – 8 “C” làm cho một trang web dính

Thiết kế trang web – 8 “C” làm cho một trang web dính

07/07/2020

[ad_1]

Tôi tin vào việc đánh giá một trang web bằng cách nó chuyển đổi lượt truy cập thành lợi nhuận tốt như thế nào và điều này có thể đạt được với “độ dính” … thước đo thời gian người dùng dành cho trang web của bạn.

Họ càng ở lại lâu hơn để tiêu tiền, hãy hỏi bất kỳ nhân viên bán hàng giỏi nào xứng đáng với trọng lượng của mình bằng muối!

Thiết kế trang web, “độ dính” và 8 “C”

Thiết kế của bạn nên giữ khách truy cập trên trang web của bạn VÀ khiến họ quay lại nhiều hơn để triển khai một vài chữ “C” trong thiết kế trang web của bạn để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn:

1. Nội dung

“Nội dung là vua”, vì vậy hãy đảm bảo bản sao web của bạn là độc đáo, mới mẻ, hữu ích cho người dùng và phù hợp với thiết kế tổng thể.

Phát nội dung với Nguồn cấp RSS, e-mail và tin nhắn đến đối tượng mục tiêu của bạn và liên kết đến các trang web có liên quan để hiểu ý của bạn (tự động hóa điều này trong thiết kế trang web).

Thiết kế trang web tương tác (trò chơi trực tuyến, báo cáo thời tiết, v.v.) đảm bảo người tiêu dùng dành nhiều thời gian hơn cho trang web của bạn.

Bao gồm F.A.Q.S, báo cáo, dữ liệu nghiên cứu hoặc biểu mẫu phản hồi trực tuyến và tích hợp lời kêu gọi hành động trên toàn trang web.

2. Cộng đồng

Thu hút mọi người trên trang web của bạn, các plugin từ Mạng xã hội nên được kết hợp trong thiết kế trang web của bạn để phát triển hơn nữa nhận thức của mọi người về thương hiệu của bạn.

3. Truyền thông

Điều quan trọng là khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng sẽ liên lạc với bạn, hiển thị chi tiết liên hệ của bạn trên mỗi trang và sử dụng trình thông báo email để thông báo cho người dùng về bất kỳ cập nhật nào cho trang web.

Thiết kế của bạn nên bao gồm một Blog và cho phép các bình luận cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về nhu cầu của khách truy cập.

4.Sử dụng

Cho phép khách truy cập cá nhân hóa trang đích và đảm bảo thiết kế trang web lấy khách hàng làm trung tâm với lời chào cá nhân và sở thích cá nhân.

5. Thương mại

Khách hàng có thể hoàn thành toàn bộ quy trình mua hàng trực tuyến để kết hợp đăng ký trực tuyến, phương tiện thanh toán an toàn, theo dõi đơn hàng và chính sách hoàn trả trong thiết kế trang web là điều cần thiết.

6. Thuận tiện

Đảm bảo Công ty Lưu trữ của bạn đáng tin cậy và giảm thời gian trang web của bạn xuống mức tối thiểu, xóa các liên kết chết và đảm bảo thông tin đó không quá 3 lần nhấp (lập kế hoạch trong giai đoạn thiết kế trang web ban đầu).

Thiết kế trang web phải đảm bảo trải nghiệm người dùng dễ chịu với điều hướng đơn giản, đồ họa tốt và kiểu chữ rõ ràng.

7. Lựa chọn

Trang web nên cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm hơn các kênh phân phối thông thường hoặc có thể cung cấp tùy chọn tùy chỉnh sản phẩm cho các thành viên đã đăng ký.

8. Chi phí

Chúng tôi luôn tìm kiếm những món hời và cách dễ nhất để tìm thấy chúng là trực tuyến, giảm giá khi mua hàng trực tuyến hoặc đặt chỗ (xem kulula.com để biết ví dụ tốt).

Rất nhiều suy nghĩ phải đi vào thiết kế trang web vì vậy hãy luôn lên kế hoạch trước khi bạn khởi động sự hiện diện trực tuyến của mình (hoặc đại tu thiết kế web hiện tại của bạn).

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: [email protected]

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ 0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng 0966 603 082
  0933.016.039