Thiết kế trang web của bạn có thể giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng năm 2018 như thế nào?

Thiết kế trang web của bạn có thể giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng năm 2018 như thế nào?

08/07/2020

[ad_1]

Bạn có muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi cho trang web của bạn? Là nhà tiếp thị thông minh, bạn phải nhận thức được tầm quan trọng của một thiết kế trang web hiệu quả có thể giúp tạo ra sự khác biệt. Đối với bất kỳ thương hiệu nào để tăng tỷ lệ chuyển đổi tổng thể, tiếp cận đối tượng mục tiêu là thành phần quan trọng nhất. Ngoài ra, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng trang web của bạn xuất hiện đủ hấp dẫn để thu hút khách truy cập đến để giúp họ chuyển đổi năng suất.

Trong tất cả các trường hợp cụ thể, nếu bạn đang tự hỏi điều gì có thể giúp bạn chuyển đổi, cải thiện thiết kế trang web là câu trả lời của bạn. Thiết kế trang web của thương hiệu trực tuyến của bạn là một yếu tố chuyển đổi quan trọng. Trong trường hợp bạn không nhận được lợi nhuận mong muốn, bạn có thể cần kiểm tra thực tế. Thật không may, hầu hết các nhà thiết kế web tập trung nhiều hơn vào các khía cạnh nội bộ của doanh nghiệp hơn là các nguyên tắc cốt lõi ảnh hưởng đến chuyển đổi tổng thể. Họ có xu hướng bỏ lỡ các phần quan trọng của việc thu hút khách truy cập, tham gia với họ và giữ họ để tiếp tục với các chuyển đổi hiệu quả.

Để giới thiệu tất cả các chức năng cốt lõi này, thiết kế trang web là vô cùng quan trọng. Khám phá thiết kế web có thể giúp tìm ra cách bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi. Trong bài viết này, hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về điều tương tự!

Mẹo thiết kế web hiệu quả để tăng tỷ lệ chuyển đổi

Nếu bạn đang mong muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách dễ dàng nhất, thì việc phấn đấu để cải thiện thiết kế trang web có thể giúp ích rất nhiều. Dưới đây là một số lời khuyên chuyên nghiệp:

 • Nhằm mục đích tối giản: Bạn đã bao giờ đi qua một trang web chất lượng cao, chuyên nghiệp? Ngôn ngữ và giọng điệu của trang web vẫn đơn giản nhất để bất kỳ ai cũng có thể hiểu nó. Như vậy, cuộc trò chuyện cũng có xu hướng ngắn nhất. Bạn không muốn áp dụng các đặc điểm tương tự trong thiết kế trang web chuyên nghiệp của bạn?

Bằng cách làm việc dựa trên khái niệm các nguyên tắc thiết kế đơn giản, tối giản, bạn có thể thu hút đối tượng mục tiêu theo nhiều cách. Hãy thử chỉ tập trung vào các thành phần thiết yếu của trang web của bạn và khử lộn xộn nó càng nhiều càng tốt. Hãy thử loại bỏ khoảng trắng thừa có thể làm mất tập trung của khách truy cập. Hãy nhớ rằng, thiết kế trang web hấp dẫn không có nghĩa là lạ mắt, nhưng chức năng!

 • Thiết kế đáp ứng là chìa khóa: Thiết kế trang web cao cấp trong thời đại hiện nay đồng nghĩa với thiết kế đáp ứng. Một cuộc khảo sát gần đây đã tiết lộ rằng phần lớn dân số thế giới sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng để truy cập và tận dụng các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi các nền tảng trực tuyến khác nhau. Một tỷ lệ lớn người mua trực tuyến có xu hướng hoàn thành quy trình thanh toán & thanh toán trực tuyến thông qua các thiết bị cầm tay.

Xem xét yêu cầu cao để đáp ứng nhu cầu cụ thể của người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng, các nhà thiết kế trang web bắt buộc phải thực hiện các khái niệm thiết kế đáp ứng trong quy trình thiết kế web tương ứng. Bằng cách sử dụng các nguyên tắc thiết kế UX mới nhất, các nhà thiết kế trang web có thể mang lại sự thúc đẩy cho doanh số chung thông qua việc thiết kế trang web theo cách đáp ứng.

 • Tăng tốc độ tải: Bạn đã bao giờ tưởng tượng việc lướt một trang web như một người dùng cuối chưa? Bạn có bao giờ quay lại trang web nếu tốc độ tải quá thấp không? Thời gian tải trang thực sự là một khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng. Theo một báo cáo gần đây, người ta thấy rằng khoảng 47 phần trăm khách hàng mong đợi một trang web tải trong vòng 2 giây hoặc ít hơn. Ngoài việc tăng tỷ lệ chuyển đổi tổng thể, thời gian tải trang cũng đóng vai trò là một yếu tố quan trọng khi nói đến bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Có một số cách chỉ ra rằng việc tải trang web có đang diễn ra với tốc độ ổn định hay không. Các yếu tố như tải biểu tượng, tải hình động đang chạy, tải thanh tiến trình và hơn thế nữa đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định trải nghiệm của người dùng cuối. Rõ ràng, người ta đã phát hiện ra rằng tải nhanh có xu hướng giữ chân nhiều khách hàng hơn và giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi dần dần. Do đó, các nhà thiết kế web phải nhằm mục đích tăng tốc độ tải trang.

 • Làm nổi bật lời kêu gọi hành động: Bạn đang điều hành một trang web vì bạn muốn đạt doanh số mong muốn. Bạn cũng muốn người đọc truy cập và xem qua nội dung có sẵn trên trang web một cách thường xuyên. Sao có thể như thế được? Bạn đã bao giờ nhận ra tầm quan trọng của lời kêu gọi hành động (CTA) thích hợp trên trang web của mình chưa? Tốt hơn là, mỗi trang trên trang web của bạn nên có CTA hợp lệ để khách truy cập dễ dàng nhìn thấy. Cho dù bạn đang đặt CTA dưới dạng nút hoặc biểu tượng, nó phải được đặt một cách chiến lược trên trang web của bạn.

Khi lời gọi hành động tương ứng được đặt ở vị trí mong muốn trên trang web của bạn, nó có thể khiến bất kỳ ai trên trang nhìn thấy nó mà không cần cuộn xuống hoặc kéo dài toàn bộ trang web. Vì vậy, hãy tìm cách để làm cho CTA của bạn thân thiện và hấp dẫn hơn thay vì chỉ huy. Thay vì đi “đặt hàng ngay”, bạn có thể sử dụng “bấm vào đây để đặt hàng”. Bạn cũng có thể thử sử dụng màu sắc và phông chữ tươi sáng để làm cho CTA trở nên hấp dẫn và lôi cuốn.

 • Đánh dấu tầm quan trọng của ấn tượng đầu tiên: Không thể phủ nhận rằng tính thẩm mỹ làm cho thiết kế trang web của bạn. Trong khía cạnh nhất định, các lần hiển thị đầu tiên rất quan trọng để đảm bảo chuyển đổi tối đa cho các sản phẩm & dịch vụ của trang web của bạn. Được biết, bạn có khoảng 50 mili giây để tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất trong tâm trí của khách truy cập trực tuyến. Hình ảnh chất lượng cao, cấu trúc phù hợp, hình ảnh hấp dẫn và tổng thể bố cục gọn gàng, sạch sẽ có thể giúp bạn giữ khách truy cập lần đầu tham gia.

Cải thiện thẩm mỹ là bước đầu tiên để xác định cách người dùng cuối sẽ cảm nhận về doanh nghiệp tổng thể của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ muốn giá trị thẩm mỹ của trang web của bạn là sự phản ánh các giá trị & đặc điểm tốt nhất của thương hiệu.

Ghi chú kết thúc

Hầu hết các chủ doanh nghiệp trực tuyến đều bỏ ra một số tiền lớn để đưa đối tượng mục tiêu đến trang web, nhưng một số rất ít đi trước với sự tham gia và duy trì khách hàng hiệu quả. Nhằm mục đích cải thiện thiết kế trang web của trang web của bạn để tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách hiệu quả! Một công ty thiết kế web đáng tin cậy có thể giúp bạn ra ngoài!

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: lienhe@quangcaotop.com.vn

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng0966 603 082
  0933.016.039