Thiết kế trang web phù hợp nhất với các công ty sản xuất

Thiết kế trang web phù hợp nhất với các công ty sản xuất

10/07/2020

[ad_1]

Đối với các doanh nghiệp, một trang web là nền tảng hoạt động của các hoạt động tiếp thị trực tuyến của họ. Nó cho phép người xem biết thêm về công ty, sản phẩm và / hoặc dịch vụ của họ.

Nếu một bao bì nói lên nhiều điều về đối tượng bên trong, thì cách một trang web trông tiết lộ nhiều hơn về một công ty hoặc doanh nghiệp.

Để một trang web được tách biệt với phần còn lại, nó cần một thiết kế phản ánh các giá trị mà một công ty muốn khách hàng tiềm năng của họ liên kết với thương hiệu của họ. Để giúp quyết định điều gì là tốt nhất cho họ, đây là 5 thiết kế trang web lý tưởng cho các công ty sản xuất.

Giao diện thiết kế Web đáp ứng

Khi một trang web phản hồi, các trang của nó tải nhanh và hiển thị tốt ở các độ phân giải khác nhau và trên các thiết bị khác nhau cho dù đó là máy tính bảng, máy tính để bàn và điện thoại di động. Nó cũng chỉ ra một trang web sản xuất hữu ích.

Thống kê cho thấy, đến năm 2010, số người sử dụng thiết bị di động sẽ tăng lên 4,78 tỷ. Điều này chỉ có nghĩa là nó không còn là một lựa chọn cho các doanh nghiệp để có một trang web thân thiện với thiết bị di động mà là một điều bắt buộc. Quan trọng nhất trong tất cả, khi một trang web có độ phản hồi cao, người dùng có thể nhanh chóng nhận được thông tin họ cần từ trang web.

Bố cục thiết kế web

Kiểu bố trí này được nhìn thấy hầu hết thời gian trên các trang web thương mại điện tử. Các công ty sản xuất cũng có xu hướng sử dụng thiết kế này khi họ có một số sản phẩm khác nhau mà họ muốn bán trực tiếp cho khách hàng tiềm năng, đối tác bán lẻ và bán buôn.

Bố cục này có thể đi kèm với nhiều tính năng khác như hàng tồn kho và vận chuyển. Một trang web thư viện, tự nó, có thể có hiệu quả trong việc tạo thu nhập. Nếu không có tùy chọn “mua trực tuyến”, nó vẫn có thể hiển thị các sản phẩm được sản xuất giống như một danh mục trực tuyến tuyệt đẹp.

Bố cục thiết kế web đơn

Đây là một bố trí thực tế, đáp ứng. Do cấu trúc của nó, đi kèm với nhiều CTA và tương tự như trang đích, nó có khả năng tạo ra các khách hàng tiềm năng chất lượng cao thường được chuyển đổi thành người mua.

Các công ty sản xuất lựa chọn thiết kế web một trang để tăng khả năng sử dụng trên bất kỳ loại thiết bị nào có thể được người xem sử dụng. Bên cạnh đó, thật dễ dàng để tạo ra mặc dù để hiệu quả hơn, nó cần nội dung chất lượng cao cộng với hình ảnh HQ.

Phong cách thiết kế web hiện thực

Với kiểu thiết kế này, “những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.” Các hình ảnh nhìn thấy trên màn hình là sự thể hiện chính xác các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp và công ty đặt chúng vào trọng tâm chính.

Thiết kế web này có hiệu quả vì các nhà sản xuất có thể sử dụng nhiếp ảnh độ phân giải cao cũng như kết xuất sản phẩm làm phương tiện trực quan để truyền tải thông điệp của họ. Ngoài ra, nó chỉ cần một lượng nhỏ bản sao và nhấn mạnh hơn vào CTA.

Phong cách thiết kế web phẳng

Kiểu thiết kế web này đi kèm với các đối tượng 2D như đồ họa, kết xuất hoặc xếp lớp và hợp nhất các ảnh mang lại hiệu ứng 3D. Kiểu phẳng phụ thuộc rất nhiều vào biểu tượng trong đó có một biểu tượng để thể hiện mọi menu.

Mặc dù thiết kế này được tạo ra vào năm 2015, phong cách của nó vẫn tiếp tục vượt thời gian. Các nhà sản xuất đi vì nó nhấn mạnh vào khả năng sử dụng và điều hướng hiệu quả.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: [email protected]

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ 0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng 0966 603 082
  0933.016.039