Thiết kế Web đáp ứng không phải là tùy chọn Anymore – Đó là bắt buộc

Thiết kế Web đáp ứng không phải là tùy chọn Anymore – Đó là bắt buộc

12/07/2020

[ad_1]

Vài năm gần đây đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng của việc sử dụng điện thoại thông minh. Trong năm 2014, chỉ có một tỷ lệ nhỏ (22%) số người sở hữu một thiết bị như vậy sử dụng điện thoại của họ để tìm kiếm trên Internet. Chỉ 2/3 dân số sở hữu một điện thoại thông minh.

Sự ra đời của Internet 4G cũng như các cải tiến khác đã ảnh hưởng đến cách mọi người sử dụng các thiết bị di động. Sau đó, suốt năm 2014, thuê bao 4G đã tăng rất nhiều từ 2,7 triệu lên 23,6 triệu.

Khi năm 2016 kết thúc, các thiết bị di động đã vượt qua máy tính để bàn khi sử dụng web – có nghĩa là nhiều người tìm kiếm Internet bằng điện thoại thông minh và máy tính bảng hơn là máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Điều này cho thấy một sự thay đổi lớn trong hành vi người dùng; ví dụ, ở Anh, mọi người sử dụng các thiết bị di động của họ để mua sắm, ngân hàng và kiểm tra tài khoản truyền thông xã hội trực tuyến của họ. Theo một nghiên cứu, 7 trong số 10 người trưởng thành sử dụng điện thoại thông minh của họ – và điều này bao gồm cả người cao niên trên 65 tuổi – vì công chúng ngày càng trở nên công nghệ cao hơn.

Đây là những lý do chính tại sao nó rất quan trọng để xem xét đầu tư vào thiết kế web đáp ứng. Các doanh nghiệp cần một trang web có thể được hiển thị tốt trên màn hình của tất cả các loại thiết bị di động – vì mọi người có thể duyệt một trang web với việc sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Tầm quan trọng và lợi thế của thiết kế Web đáp ứng

Thiết kế web đáp ứng cho phép nội dung và trang web điều chỉnh theo tất cả các loại độ phân giải và thiết bị. Do đó, ngay cả khi mọi người duyệt một trang web bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay của họ, nó vẫn sẽ dễ dàng điều hướng, bất kể kích thước màn hình khác nhau. Thiết kế web Responsive mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng, nghĩa là họ có thể xem và điều hướng trang web với kích thước và cuộn rất nhỏ.

Vì thiết kế web đáp ứng có khả năng nâng cao trải nghiệm người dùng tổng thể, điều này có thể cho phép người dùng nhận thức về một doanh nghiệp và thương hiệu theo cách tích cực hơn. Khi khách hàng có thể truy cập một trang web dễ dàng trên bất kỳ nền tảng nào, họ có thể sẽ quay lại hoạt động kinh doanh trong tương lai và nhiều khả năng trang web sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Trong thời gian này – khi có nhiều lưu lượng truy cập đến các trang web đến từ các thiết bị di động – điều quan trọng là phải xem xét yếu tố này khi tạo hoặc duy trì trang web.

Như đã đề cập trước đó, thiết kế web đáp ứng, cũng như lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động, cũng là những yếu tố quan trọng trong xếp hạng. Nói chung, nhanh hơn cho các trang web phản hồi tải, làm cho chúng có nhiều khả năng tăng thứ hạng và giảm tỷ lệ thoát. Chia sẻ xã hội cũng dễ dàng hơn rất nhiều với thiết kế web đáp ứng, cho phép một doanh nghiệp và thương hiệu phát triển đối tượng lớn hơn.

Khi một trang web thân thiện với thiết bị di động, các chiến dịch SEO và bảo trì trang web cũng trở nên mượt mà hơn rất nhiều. Với thiết kế web đáp ứng, bạn chỉ cần quản lý một trang web, làm cho nó nhanh hơn và ít tốn kém hơn so với việc thêm một ứng dụng di động độc lập vào trang web máy tính để bàn.

Giờ đây, khi các trang web thân thiện với thiết bị di động đã trở thành một tiêu chuẩn trong ngành với sự trợ giúp của lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động, các doanh nghiệp nên đảm bảo rằng họ có thiết kế web tốt nhất có thể.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: [email protected]

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ 0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng 0966 603 082
  0933.016.039