Thiết kế web doanh nghiệp nhỏ – Năm sai lầm phổ biến cần tránh

Thiết kế web doanh nghiệp nhỏ – Năm sai lầm phổ biến cần tránh

12/07/2020

[ad_1]

Nếu việc đưa khách hàng ghé thăm trang web của bạn là thử thách đầu tiên của bạn, thì việc khiến khách hàng nhìn xung quanh là điều thứ hai của bạn. Thiết kế, bố cục và nội dung cơ bản của trang web của bạn có thể là sự khác biệt giữa bán hàng và mất khách hàng cho nút quay lại. Cho dù bạn đang tìm cách xây dựng một trang web từ đầu hoặc suy nghĩ về việc cập nhật một trang web hiện tại, đây là danh sách năm thiết kế không có chắc chắn sẽ khiến hầu hết khách hàng của bạn mất đi.

1) Giới thiệu Flash

Ngoài việc trở nên khủng khiếp đối với việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, những người lướt web hiện đại còn ghét việc giới thiệu Flash. Hoạt hình giới thiệu chủ yếu (và do đó được dự kiến ​​là) một rào cản giữa khách hàng và thông tin mà họ đang tìm kiếm. Ngay cả khi phần giới thiệu của bạn chứa thông tin liên quan hoặc cung cấp nút bỏ qua, hãy bỏ qua Flash!

Tuy nhiên, hình động flash có thể là một công cụ hữu ích, nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được mô tả tốt nhất với phương tiện nghe nhìn. Nếu bạn biết hoạt hình của mình giúp giáo dục khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, hãy liên kết với nó trên trang chủ của bạn, nhưng tránh yêu cầu khách hàng xem hoặc nghe trước khi chuyển sang một trang khác.

2) Âm thanh hoặc video tự động

Nếu bạn phải có nhạc hoặc video trên trang chủ của mình, hãy đảm bảo khách hàng được cung cấp tùy chọn để xem hoặc nghe. KHÔNG BAO GIỜ có âm thanh hoặc video phát tự động, ngay cả khi bạn có nút “tắt” trong tầm nhìn rõ ràng. Theo tôi, đây là hai hành vi vi phạm phổ biến nhất về nghi thức mạng (đó là nghi thức đối với internet) và sẽ gửi khách hàng của bạn tìm kiếm nút quay lại, không phải nút tắt!

3) Nhiếp ảnh chứng khoán

Tất cả chúng ta đều đã nhìn thấy hình ảnh của nhà điều hành điện thoại đang mỉm cười chờ đợi để nhận cuộc gọi của chúng tôi, nhưng cô ấy thò ra như ngón tay cái đau trên trang web của một doanh nghiệp nhỏ. Nói một cách đơn giản: chụp ảnh cổ phiếu là lạnh lùng và không cá nhân, không phải là hình ảnh bạn muốn miêu tả cho khách hàng của bạn.

Vậy đâu là giải pháp để lấp đầy tất cả khoảng trống đó trên trang web của bạn? Một máy ảnh kỹ thuật số! Chụp ảnh văn phòng, thành viên nhóm, mặt tiền cửa hàng, phòng trưng bày, kho hàng, v.v … Những hình ảnh này 1) cho thấy bạn là một công ty thực sự, không chỉ là một trang web và 2) mang đến cho khách hàng của bạn cảm giác họ đang đối phó với những người chăm chỉ thực sự như họ.

Nếu bạn lo lắng về chất lượng ảnh bạn có thể chụp bằng thiết bị của riêng mình, việc thuê một sinh viên nhiếp ảnh từ một trường đại học địa phương có thể là một cách rẻ tiền để làm cho ảnh trên trang web của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Nếu tiền ít hơn là một vấn đề, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể hoàn thành công việc vào một buổi chiều.

4) Hình ảnh của văn bản, thay vì văn bản

Bạn không nên gặp phải vấn đề này nếu bạn đang bắt đầu từ đầu (nếu bạn làm vậy, hãy thay đổi nhà thiết kế!), Nhưng tôi vẫn bắt gặp hàng chục trang web kinh doanh nhỏ mỗi tháng có hình ảnh văn bản thay vì văn bản. Đây là lớn nhất Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) sai lầm có thể được thực hiện. Giai đoạn = Stage. Nếu bạn có một trang web không có gì ngoài hình ảnh, bạn đã quá hạn để nâng cấp!

Ngoài việc là một vấn đề SEO, hình ảnh của văn bản ngăn khách hàng sao chép và dán số điện thoại hoặc địa chỉ và thông tin hữu ích khác, nhưng chủ yếu là nó trông có vẻ lạc hậu và không chuyên nghiệp.

5) Sạch là vua

Thiết kế đơn giản, sạch sẽ là lực lượng thiết kế thống trị mới trên web. Nhiều trang web được truy cập nhiều nhất trên web chủ yếu là trong khi hình nền, văn bản, và một tiêu đề và chân trang. Hãy xem xét kỹ hơn một số trang web yêu thích của bạn, bạn sẽ nhận thấy chúng rất đơn giản!

Làm thế nào để bạn áp dụng nguyên tắc thiết kế đơn giản này? Tránh nền màu đen, bảng màu khắc nghiệt hoặc thiết kế đồ họa chuyên sâu. Bằng cách này, nội dung của bạn trở thành vua, không phải thiết kế của bạn.

Tiền thưởng: Khách hàng của bạn có ghé thăm một cửa hàng hoặc văn phòng không? Nếu vậy, việc thêm hình ảnh bên ngoài tòa nhà của bạn vào trang “liên hệ với chúng tôi” có thể giúp khách hàng của bạn nhanh chóng xác định tòa nhà của bạn và tránh bị mất hoặc bỏ lỡ doanh nghiệp của bạn cùng nhau.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: lienhe@quangcaotop.com.vn

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng0966 603 082
  0933.016.039