Thiết kế web – Hướng dẫn đột phá trong thiết kế trang web

Thiết kế web – Hướng dẫn đột phá trong thiết kế trang web

09/07/2020

[ad_1]

Thiết kế trang web là một thị trường rộng lớn để phát triển. Với thời đại kỹ thuật số đang phát triển, dường như mọi người đều phải trái và trung tâm đang cố gắng nghỉ ngơi khi nói đến công nghệ. Luôn có một ai đó cố gắng vượt qua người khác, điều này làm cho cuộc thi trở thành một điều rất lớn và rất khó vượt qua. May mắn thay, bạn có những mẹo này để làm theo, đảm bảo bạn ngang tầm với đối thủ và trong một số trường hợp, bạn sẽ được chú ý bởi những con cá lớn hơn trong ao thiết kế và bắt đầu con đường thiết kế trang web của bạn ngay hôm nay.

1. Giữ cho nó đơn giản – Màu sắc và logo hào nhoáng có thể thú vị, nhưng sau một thời gian, nó có thể trở thành một đôi mắt cho người xem thường xuyên của trang web của bạn. Điều này cuối cùng có thể ngăn cản người khác truy cập và cuối cùng tránh trang web của bạn hoàn toàn. Trong một số trường hợp, có một thiết kế đẹp có thể được đền đáp, nhưng cuối cùng nếu khách truy cập của bạn không thể hoàn thành những gì họ muốn làm do thiết kế của bạn, thì điều đó cản trở nhiều hơn là giúp mục tiêu trở thành vua thiết kế trang web của bạn.

2. Tính nhất quán là chìa khóa – Cũng như giữ cho trang web của bạn đơn giản, bạn cần giữ cho nó đơn giản trong suốt quá trình trang web. Bạn không thể đơn giản chỉ có một trang là hào nhoáng và tươi sáng, với trang tiếp theo tối và nhạt nhẽo, nếu không, bạn sẽ khiến khách truy cập tự hỏi liệu họ có còn trên cùng một trang web không, gây nhầm lẫn. Điều đó không có nghĩa là mỗi trang trên trang web của bạn cần phải có cùng bố cục, nhưng thay vào đó, bạn nên tạo bố cục khác nhau cho các trang cụ thể, trong khi vẫn giữ nguyên các bảng màu cho thiết kế của bạn, đó là điều mà hầu hết các doanh nhân thiết kế trang web hướng tới.

3. Giữ thân thiện với thiết bị di động – Như đã nêu trong một số bài viết trước đây, điều hoàn toàn cần thiết là giữ cho tất cả các trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động. Một phần cực lớn của trình duyệt trang web được thực hiện thông qua các thiết bị cầm tay như máy tính bảng và điện thoại thông minh, cho thấy điều quan trọng là giữ cho trang web của bạn được tối ưu hóa để xem trên thiết bị di động. Tối ưu hóa để xem trên thiết bị di động, trong hầu hết các trường hợp, sẽ dẫn đến thiết kế trang web nhạy hơn khi xem trên máy tính để bàn, giúp giao diện trang web mượt mà hơn.

4. Giao tiếp nhanh chóng – Trong một thế giới cực kỳ nhanh, internet là ngoại lệ cho quy tắc vàng này. Khi truy cập một trang web, mọi người thường muốn thông tin của họ nhanh chóng và nếu họ cần đầu tư quá nhiều thời gian, rất có thể sẽ rời khỏi trang ngay khi họ nhấp vào liên kết đã mua chúng cho nó. Bạn nên làm cho thông tin của mình nhanh chóng, đơn giản và dễ đọc và tiêu hóa cho người xem, tăng hiệu quả và tạo thêm lưu lượng truy cập.

5. Bao gồm hình ảnh – Tất cả chúng ta đều biết câu nói cũ; “một bức tranh nói một ngàn lời nói.” Và câu nói này cũng áp dụng để thiết kế một trang web. Chọn bố cục và ảnh phù hợp thực sự có thể giúp nhấp vào đối tượng mục tiêu và giúp đề xuất và giới thiệu cho khách truy cập khác. Cũng cần lưu ý rằng không chỉ nên sử dụng hình ảnh mà còn cả đồ họa thông tin, video và hoạt hình. Nếu bạn không đầu tư vào một thuê bao hình ảnh chứng khoán, nó có thể giúp đầu tư vào một. Nếu bạn cũng thành thạo Adobe Photoshop và các ứng dụng liên quan khác, việc thiết kế ảnh của bạn để tránh các vấn đề bản quyền cũng có thể hữu ích.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: lienhe@quangcaotop.com.vn

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng0966 603 082
  0933.016.039