Thiết kế web sẽ như thế nào trong năm 2018?

Thiết kế web sẽ như thế nào trong năm 2018?

11/07/2020

[ad_1]

Minh họa tùy chỉnh

Một trang web bao gồm minh họa là thú vị hơn để xem. Phương tiện đa năng như vậy là tuyệt vời để tạo ra hình ảnh vui tươi và thân thiện. Các nghệ sĩ chuyên nghiệp có khả năng làm cho hình minh họa đầy cá tính, và phù hợp với một thương hiệu. Đây là những gì các thương hiệu nhắm đến để đạt được trong các thị trường bận rộn hơn mỗi năm.

Loại xu hướng này là tốt nhất cho các doanh nghiệp vui vẻ và tràn đầy năng lượng, nhưng nó cũng có thể giúp các thương hiệu dũng cảm điển hình và nghiêm túc trở nên dễ tiếp cận hơn với khách hàng. Bất kể bản sắc thương hiệu của bạn là gì, chắc chắn có một phong cách minh họa để phù hợp với nó.

Kiểu chữ lớn và đậm

Kiểu chữ là một trong những công cụ trực quan mạnh mẽ nhất, vì nó có khả năng tạo ra tính cách, kích thích cảm xúc và thiết lập tông màu trên một trang web, đồng thời nó truyền tải thông tin có giá trị. Vì việc đọc độ phân giải thiết bị sắc nét hơn bây giờ dễ dàng hơn, nhiều trang web sẽ sử dụng phông chữ tùy chỉnh. Hầu hết các trình duyệt, ngoại trừ Internet Explorer, có khả năng hỗ trợ các kiểu chữ thủ công mà CSS kích hoạt cho các trình duyệt web. Xu hướng sử dụng chữ lớn, tiêu đề serif và sans serif, giúp tạo ra sự tương đồng động, cải thiện trải nghiệm người dùng và quan trọng nhất là khiến khách truy cập tiếp tục quay lại trang web của bạn.

Tiêu đề là các yếu tố SEO quan trọng, đặc biệt đối với các trang web và giúp sắp xếp thông tin cho người đọc quét chúng. Nhìn về phía trước, các nhà thiết kế sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng các trang web có tiêu đề lớn, có tác động do kiểu chữ sáng tạo.

Bố cục lưới bị hỏng và vỡ

Trong năm 2017, đã có một sự thay đổi lớn với việc giới thiệu các bố cục bị hỏng không đối xứng và không theo quy tắc, và xu hướng web phổ biến này tiếp tục trong năm nay. Bố cục bất đối xứng rất hấp dẫn bởi vì nó độc đáo, đặc biệt và đôi khi là thử nghiệm.

Các doanh nghiệp quy mô lớn có nhiều nội dung tiếp tục sử dụng các cấu trúc dựa trên lưới truyền thống, nhưng sử dụng bố cục độc đáo trên Internet sẽ tăng lên – vì các thương hiệu tạo ra trải nghiệm độc đáo để phân biệt với đối thủ. Nhìn chung, các công ty truyền thống có thể không quan tâm đến tính thẩm mỹ như vậy, tuy nhiên, các thương hiệu lớn hơn có thể đủ khả năng để vượt qua rủi ro mong đợi nhà thiết kế web của họ đưa ra những ý tưởng vượt trội.

Đã thêm Ảnh động

Do sự tiến bộ của công nghệ trình duyệt, nhiều trang web không còn sử dụng hình ảnh tĩnh mà thay vào đó là khám phá các phương pháp mới – chẳng hạn như hình động – để thu hút người dùng khi giao tiếp. Hoạt hình nhỏ hơn giúp thu hút khách truy cập thông qua trải nghiệm của họ trên trang. Ví dụ, trong khi chờ tải trang, đồ họa có thể giải trí cho người dùng hoặc hiển thị cho anh ấy / cô ấy một trạng thái di chuột thú vị từ một liên kết. Chúng có thể được kết hợp để hoạt động với điều hướng, cuộn hoặc là tiêu điểm của toàn bộ trang web.

Độ dốc động

Những năm qua chứng kiến ​​thiết kế phẳng là xu hướng thiết kế web được lựa chọn theo màu kích thước. Tuy nhiên, độ dốc đang tìm đường quay trở lại vào năm 2018. Độ dốc thường được nhìn thấy dưới dạng bóng mờ tinh tế.

Hiện tại, độ dốc lớn hơn, to hơn và nhiều màu sắc hơn. Việc sử dụng mới nhất và phổ biến nhất là làm bộ lọc gradient phía trên ảnh để làm cho hình ảnh kém hấp dẫn trông hấp dẫn hơn. Nếu bạn không thể làm việc với các hình ảnh khác, điều này có thể được giải quyết bằng cách sử dụng nền gradient đơn giản.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: [email protected]

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ 0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng 0966 603 082
  0933.016.039