Thiết kế web tốt

Thiết kế web tốt

11/07/2020

[ad_1]

Thiết kế web là gì?

Một trang web là đầu ra cuối cùng của một thiết kế Web. Trang web nằm trên một máy chủ Web nơi lưu trữ các tệp điện tử. Trang web trình bày nội dung và các tính năng hoặc giao diện tương tác cho người dùng cuối dưới dạng các trang Web. Cách thông tin được yêu cầu được hiển thị cho người dùng là ngang bằng với quy trình thiết kế Web. Các điều khiển bổ sung được nhúng để hiển thị các phương tiện phức tạp hơn như hình động, âm thanh và các hình thức khác.

Có gì mới? Những đám mây của khóa học!

Mọi người đều muốn một cái gì đó mới theo thời gian và một số người cần sửa chữa một cái gì đó hoàn toàn khác nhau. Trong lĩnh vực internet, đó là một điều khá phổ biến với nhiều sự đổi mới luôn xuất hiện và với tất cả chúng, không ai có thể thú vị như việc di chuyển lên mây.

Cộng đồng thiết kế mở: Mẫu CSS miễn phí!

Nếu bạn là hầu hết những người không biết CSS và không có thời gian, hoặc không quan tâm, về cách làm một cái cho blog của bạn, thì hành động tiếp theo dành cho bạn là tìm một nơi mà bạn có thể tải xuống miễn phí. Cảm ơn trời vì có rất nhiều trang web trên mạng cung cấp cho họ miễn phí. Vấn đề duy nhất là, vì bạn không phải là người tạo ra nó, bạn sẽ phải tuân theo thiết kế và ý tưởng của họ.

Một trong những trang web cung cấp CSS miễn phí cho các thiết kế web thú vị là Cộng đồng thiết kế mở (TODC). Cộng đồng thiết kế mở là một trung tâm dành cho các nhà thiết kế trang web nguồn mở từ khắp nơi trên thế giới cung cấp hàng ngàn mẫu thiết kế web miễn phí dựa trên XHTML và CSS có sẵn để tải xuống. Vì vậy, xin vui lòng dành một hoặc hai phút và duyệt qua các thiết kế mà các nhà thiết kế tuyệt vời của chúng tôi đã gửi và xem liệu một trong những có thể làm việc cho bạn! Và hãy nhớ rằng họ là miễn phí!

Thiết kế web xấu

Dưới đây là một số tính năng thực sự có thể vượt qua tất cả các khái niệm về thiết kế web của bạn. Điều quan trọng là phải chú ý đến những lỗi phổ biến nhất mà các nhà thiết kế web mắc phải. Bạn có thể sử dụng một số hiểu biết để tạo ra một thiết kế web hiệu quả, có thể đơn giản nhưng có thể gọi hình ảnh được chiếu của bạn. Các nền có màu xám theo mặc định thể hiện rất nhiều vấn đề, đặc biệt là khả năng đọc trang. Tránh kết hợp màu sắc có thể khiến các ký tự không thể đọc được. Hình nền chủ yếu hiệu quả khi nó đơn giản và không ảnh hưởng đến việc đọc. Các văn bản phải được đọc. Tránh các ký tự nhỏ. Giữ các liên kết được tô màu xanh càng nhiều càng tốt vì người dùng thông thường đã được sử dụng với màu.

Thiết kế web DIY

Tự làm các dự án thiết kế đang sinh sôi nảy nở trên internet những ngày này. Có một số trang web thực tế dạy bạn phải làm gì mà không cần thuê một nhà thiết kế web. Tự làm thiết kế trang web áp dụng hoàn hảo cho các chuyên gia trẻ, những người mới bắt đầu học các công cụ trong kinh doanh hoặc cố gắng định dạng lại doanh nghiệp hiện có mà họ đang điều hành. Thiết kế trang web DIY cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát dự án và trên trang web đó là lý do tại sao nó đơn giản trở nên phổ biến. Nó đưa công việc ra khỏi giao dịch với các chuyên gia tư vấn, nhà thiết kế, nhà thầu làm vườn và những thứ tương tự. Trong thiết kế DIY, ý tưởng của bạn chắc chắn sẽ được lắng nghe và chú ý cẩn thận. Bạn có thể thể hiện phong cách và cá tính của bạn. bởi vì vào cuối ngày, nó vẫn sẽ là trang web của bạn, bán sản phẩm của bạn. Điều này đã giải quyết các vấn đề liên tục với các nhà thiết kế web, những người thực sự đam mê công việc, đôi khi có thể quá nhạy cảm với một sự điều chỉnh nhỏ hoặc quan sát công việc của mình. Tự làm thiết kế web chắc chắn giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian và năng lượng.

Lợi ích của ứng dụng Web 2.0

Các ứng dụng Web 2.0 là xu hướng mới nhất trong thiết kế trang web. Nhiều công ty và người dùng Internet đang chuyển sang web 2.0 để biết thêm các tính năng của nó. Nó cũng đã tăng chức năng. Nó đã mang lại một làn sóng mới trong cách các trang web được xây dựng, thiết kế và áp dụng thực hành. Nó làm cho người dùng thích viết blog, tải xuống, nguồn cấp dữ liệu RSS, vv Những phát triển này mang lại sự phấn khích cho trải nghiệm trực tuyến. Người ta nói rằng các trang web của các công ty Web 2.0 có thứ hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm, như Google, yahoo và vô số người khác. Lợi ích của Web 2.0 là vô số. Bạn có thể đăng ảnh, album, hướng dẫn trợ giúp và bản đồ để lên kế hoạch du lịch nước ngoài.

Nó đã thay đổi hoàn toàn chất lượng tương tác xã hội trên toàn thế giới. Blog sinh sôi nảy nở. tiếp thị trực tuyến chi phí ít hơn nhiều. Và nó đã tạo ra những câu chuyện thành công trên mạng. Web 2.0 cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát doanh nghiệp của bạn trong khi thêm các tính năng nhỏ hơn nhưng rất hữu ích cho nó.

Thiết kế trang web tất nhiên là không cung cấp cho khách truy cập với một đoạn văn bản đơn giản khác. Theo như câu nói cũ “vẻ đẹp nằm trong mắt của kẻ si tình”. Ở đây, người xem là khách truy cập của trang web mà bạn sẽ thiết kế. Vì vậy, là một nhà thiết kế trang web lành nghề, bạn nên nắm vững tất cả các kỹ năng cần thiết để tạo ra đồ họa sang trọng và hấp dẫn, màu sắc và hình dạng được đặt cân bằng hoàn hảo để thu hút khách truy cập cùng với việc tập trung vào các phần quan trọng nhất của trang web. Công việc của bạn là một nhà thiết kế trang web là sử dụng màu sắc, văn bản và đồ họa và dịch thành một bố cục, logo, biểu ngữ và hệ thống nút hấp dẫn trực quan.

Là một nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp, bạn cần đưa ra một cách tiếp cận có ý tưởng để tạo ra trang web. Đầu tiên, bạn cần hiểu các nhu cầu kinh doanh cụ thể của khách hàng và đưa ra cấu trúc cơ bản của trang web. Để giảm thiểu chi phí thiết lập, người thiết kế trang web nên được trang bị các mẫu web được xác định trước. Có tính năng này trong kho vũ khí của bạn, bạn không cần phải cuồng nhiệt với các thiết kế với lý do bạn không thiết kế trang web bằng cách mày mò.

Tiếp thị qua Internet (Phần 2)

Bắt đầu một blog. Blog bây giờ đã trở thành một yêu thích cho các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn tiếp tục và khởi chạy một blog, hãy liên kết nó vào trang web chính của bạn, in các khối thông tin và thả các nguồn cấp RSS. Nếu bạn làm điều này thì hầu hết các công cụ tìm kiếm có thể xác định vị trí của bạn nhanh hơn nhiều. Thiết kế một số bản sao của sách kỹ thuật số mà bạn có thể gửi cho mọi người. Bạn có thể viết cho các bài báo hoặc các khóa học trực tuyến có thể được gửi ở nơi khác. Sau đó, tạo bài viết của riêng bạn theo cách bạn có thể sử dụng chúng trong bất kỳ loại phương tiện nào có thể, dù trực tuyến hay ngoại tuyến.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: lienhe@quangcaotop.com.vn

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng0966 603 082
  0933.016.039