Thiết kế web Vs Thiết kế đồ họa: Sự khác biệt là gì?

Thiết kế web Vs Thiết kế đồ họa: Sự khác biệt là gì?

11/07/2020

[ad_1]

Thiết kế web là một loại sáng tạo đồ họa bao gồm tạo hình minh họa, kiểu chữ và hình ảnh đơn giản giống như Thiết kế đồ họa, tuy nhiên chúng tôi sử dụng World Wide Web. Một chuyên gia trang web hoặc một nhà thiết kế web phải đối mặt với rất nhiều hạn chế về những gì họ có thể làm. Các trang web cần phải xếp chồng nhanh chóng và chạy trên một ghi chú hiệu quả. Chúng ta cần đại diện cho những thứ như đo lường tài liệu, xác định màn hình, bên cạnh tốc độ và thực hiện chung. Dọc theo những dòng này, các nhà thiết kế web thường xuyên sử dụng các hình minh họa được nén lại từ bỏ chất lượng cho tốc độ. Hoàn toàn không giống như Nhà thiết kế đồ họa hay Nhà thiết kế web cũng có khả năng chuyển đổi các kế hoạch của họ thành một thiết kế trang web hoạt động. Điều này bao gồm việc biết Ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản (HTML) và thường xuyên hơn không phải là Biểu định kiểu xếp chồng (CSS).

Bạn có ý nghĩa gì với thiết kế đồ họa?

Mặt khác, thiết kế đồ họa bao gồm tạo hình minh họa, kiểu chữ và hình ảnh có thể được sử dụng để thể hiện một ý nghĩ. Thường xuyên hơn không, bạn sẽ khám phá Thiết kế đồ họa trong kinh doanh in ấn, tuy nhiên chúng được tìm thấy trong lĩnh vực mở rộng web và lập trình. Các nhà thiết kế hình ảnh tạo ra các hình minh họa trên máy vi tính, tại thời điểm đó được chuyển thành các tài liệu, ấn phẩm hoặc bất kỳ tài liệu đánh dấu nào được yêu cầu. Nhà thiết kế hình ảnh không đam mê lập trình. Họ phụ trách thực hiện các thiết kế mà sau này có thể được sử dụng cho công việc in phân tán hoặc các sáng tạo web khác.

Sự khác biệt nằm ở đâu?

Sự khác biệt chính giữa đồ họa cũng như thiết kế web là về phương tiện. Những người trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa thường xuyên có nhiều cơ hội hơn vì họ không bị giới hạn bởi lập trình, quyết tâm hoặc tốc độ. Trong khi đó các chuyên gia thiết kế trang web cần điều chỉnh kế hoạch tuyệt vời với tốc độ và hiệu quả cho web. Có một vài chuyên gia ngoài kia có thể làm cả hai vị trí này như một, nhưng điều này khá hiếm khi chúng hữu ích vì chúng có xu hướng có nhiều phẩm chất hơn trong cả hai.

Cuộc đụng độ có thể xuất hiện giữa các chuyên gia trong cả thế giới Thiết kế. Chẳng hạn, một người thành thạo Thiết kế đồ họa có thể cảm thấy rằng công việc thành thạo Thiết kế Web có chất lượng thấp hơn công việc in ấn. Mặt khác, các chuyên gia Thiết kế Web thường xuyên tức giận với các chuyên gia Thiết kế Đồ họa vì họ không hiểu web. Đó là một trong những sự tương phản lớn sẽ tồn tại một cách đáng tin cậy vì không bên nào thực sự nhìn thấy nhau.

Theo định kỳ, một liên doanh web sẽ yêu cầu Nhà thiết kế đồ họa nhưng họ nên chạy với Nhà thiết kế web để tạo một trang web thành thạo và thành thạo. Nếu cơ hội kiến ​​trúc trang web trở nên ít cấm đoán hơn thì họ sẽ có khả năng có nhiều cơ hội hơn để thực hiện. Khi các biên tập viên HTML trở nên tốt hơn trong việc tạo ra các trang web hiệu quả, sẽ ít đòi hỏi hơn đối với các nhà hoạch định hình ảnh để sử dụng World Wide Web để hiển thị suy nghĩ của họ.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: [email protected]

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ 0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng 0966 603 082
  0933.016.039