Wimpy Google và Michael Jackson: Birds Of A Feather

Wimpy Google và Michael Jackson: Birds Of A Feather

11/07/2020

[ad_1]

Google Inc. đang kiện một công ty có trụ sở tại Houston vì cáo buộc nhấp vào các liên kết được tài trợ để lừa đảo tăng doanh thu quảng cáo.

Google đã đệ đơn kiện hai tuần trước tại Tòa án Tối cao Hạt Santa Clara tại California chống lại Auctions Expert International LLC. Google đang cáo buộc Chuyên gia đấu giá lạm dụng chương trình Google AdSense, trong đó các nhà xuất bản web hiển thị quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp của Google và nhận một phần doanh thu.

Chuyên gia đấu giá đã tham gia AdSense vào tháng 8 năm 2003, theo vụ kiện. Google sau đó đã phát hiện ra các hành vi sai trái bị cáo buộc, chấm dứt hợp đồng giữa các công ty và hoàn trả cho các nhà quảng cáo, khiếu nại của Google.

“Những nhấp chuột này là vô giá trị đối với các nhà quảng cáo nhưng tạo ra doanh thu đáng kể và bất công cho Bị cáo được Google trả tiền như thể các nhấp chuột đó là hợp pháp”, vụ kiện nêu rõ.

Google đang tìm kiếm một số tiền thiệt hại và bồi thường không xác định cho các khoản thanh toán chia sẻ doanh thu mà họ đã thực hiện cho Chuyên gia đấu giá, theo vụ kiện.

Người phát ngôn của Google Steve Langdon nói rằng công ty Mountain View, Calif., Sử dụng công nghệ phát hiện gian lận để chống gian lận nhấp chuột và bảo vệ các nhà quảng cáo.

“Vụ kiện chống lại Chuyên gia đấu giá chứng minh sự thành công của hệ thống chống gian lận của chúng tôi và rằng chúng tôi sẽ có hành động pháp lý khi thích hợp”, ông nói trong một tuyên bố.

Nói về tuyên bố wimpy mọi thời đại của bạn. Tôi không thấy ấn tượng gì. Tất cả Google đã làm là thực hiện quyền nộp đơn kiện. Bất kỳ ai trong chúng ta cũng có quyền như vậy. Ai đó bắn pháo hoa. Woo hoo! Đó là một số thứ đáng sợ ngay tại đó!

Tôi vẫn đang chờ Google uốn cong cơ bắp đáng kể của nó. Tôi muốn nghe một tuyên bố mạnh mẽ từ một công ty mạnh mẽ. Một cái gì đó có hiệu lực:

“Không có gì quan trọng đối với chúng tôi hơn khách hàng của chúng tôi. Họ đã giúp chúng tôi trở thành người như ngày hôm nay và chúng tôi sẽ không làm họ thất vọng. Chúng tôi quyết tâm gặp gỡ và đánh bại kẻ lừa đảo nhấp chuột – bất kể mất bao lâu Cuối cùng thì cũng tốn rất nhiều tiền! “

Nhưng nó sẽ không bao giờ xảy ra. Tại sao? Bởi vì mặc dù có sức mạnh đáng kể, Google rất giống Michael Jackson về mặt nào đó. Hãy để tôi giải thích:

Đã có lúc Michael Jackson là ngôi sao lớn nhất, quyền lực nhất hành tinh. Tuy nhiên, như chúng tôi đã sớm phát hiện ra, anh ta cũng là một người khôn ngoan, mất liên lạc với thực tế.

Tôi xem Google theo cách tương tự. Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất, mạnh nhất trên hành tinh. Nhưng cách xử lý gian lận nhấp chuột của nó là tồi tệ và cũng cho thấy nó không liên lạc với thực tế. Đây là những tội phạm chúng ta đang nói về ở đây. Họ không sợ một vụ kiện ngớ ngẩn.

Google cần tham gia chương trình và phát triển thái độ “gangsta”. Tổ chức một cuộc họp báo trên toàn thế giới và nói với những kẻ trộm gian lận nhấp chuột punk này không có điều khoản hip hop không chắc chắn:

“Yo, con chó, hãy để tôi chào bạn một chút. Chúng tôi là Google, yo. Chúng tôi là công cụ tìm kiếm lớn nhất, xấu nhất, mạnh nhất trên hành tinh, yo. Nhìn trộm này Tôi và tư thế của tôi có phương tiện, tài nguyên và quyết tâm săn lùng bạn như những kẻ trừng phạt bạn 24, 7 và phá vỡ một cái mũ trong mông của bạn! Hòa bình … chúng tôi ra ngoài! “

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: [email protected]

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ 0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng 0966 603 082
  0933.016.039