Xu hướng thiết kế trang web thương mại điện tử bạn có thể quan sát trong năm 2017

Xu hướng thiết kế trang web thương mại điện tử bạn có thể quan sát trong năm 2017

08/07/2020

[ad_1]

Xu hướng thiết kế trang web liên quan đến các trang web Thương mại điện tử đã thay đổi đồng bộ với cách khách hàng mua sắm. Vì vậy, để tồn tại trong cuộc đua cạnh tranh, các nhà phát triển nên thiết kế trang web và xem xét các xu hướng được biên soạn dưới đây.

Thiết kế đáp ứng – Ngày nay, nhiều cá nhân thích sử dụng điện thoại thông minh của họ để tìm kiếm thông tin. Điều này ngụ ý rằng các nhà thiết kế trang web Thương mại điện tử nên phát triển các trang web trước tiên cho điện thoại di động và sau đó cho các hệ thống khác. Cuối cùng, người dùng sử dụng điện thoại di động sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi họ bắt đầu tận hưởng trải nghiệm thân thiện với thiết bị di động.

Bots hội thoại – Khi năm trôi qua, chatbot hoặc bot đàm thoại sẽ sớm thay đổi trải nghiệm mua sắm trực tuyến. Điều này sẽ giúp hiểu được các yêu cầu đa dạng và xử lý các yêu cầu ngay lập tức. Giao diện người dùng được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo sẽ được sử dụng để liên lạc khi khách hàng dừng lại trên thị trường trực tuyến. Do một dịch vụ được cá nhân hóa, mọi thứ sẽ vượt quá mong đợi của khách truy cập.

Đoạn phim – Một năm trước, các trang thương mại điện tử đã được biết đến với GIF. Nhưng, với thời gian trôi qua, các đoạn phim sẽ sớm thống trị nhiều trang web. Đây không là gì ngoài những hình ảnh trông thật do hoạt hình. Sau khi được đăng trên các biểu ngữ trang đích, khách hàng sẽ luôn vui mừng ghé thăm trang web bất cứ lúc nào.

Tùy chỉnh thời gian thực – Năm 2017, trải nghiệm mua sắm trực tuyến sẽ được đưa lên một tầm cao mới. Điều này là do tùy chỉnh thời gian thực sẽ nổi lên như một xu hướng Thương mại điện tử tuyệt vời. Các doanh nhân đã xây dựng sự hiện diện trực tuyến có thể dễ dàng kiếm tiền thông qua các chiến dịch email và bản tin. Họ cũng sẽ ở một vị trí tốt hơn để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Hoạt hình chuyển động – Motion Animation là một xu hướng sẽ cung cấp một cách tuyệt vời để trưng bày các mặt hàng. Trong khi các chủ doanh nghiệp cố gắng cung cấp trải nghiệm mua sắm đặc biệt, khách truy cập sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức. Xu hướng thiết kế sẽ đóng một vai trò khi cần phải trưng bày trang sức và phụ kiện thời trang theo cách tốt hơn.

Thiết kế vật liệu – Thiết kế vật liệu không là gì ngoài một hệ thống sử dụng các tài nguyên và công cụ cho trải nghiệm kỹ thuật số phi thường. Khi năm tháng trôi qua, các định dạng giống như thẻ, các công ty phát triển web sẽ nắm lấy các tác động bóng, màu sắc đẹp mắt, chuyển tiếp và hình ảnh động đáp ứng. Tất cả mọi thứ tính năng sẽ được làm nổi bật để phân loại đánh giá cho các mặt hàng khác nhau.

Phối màu rực rỡ – Xu hướng thiết kế trang web thương mại điện tử sẽ sử dụng các bảng màu độc đáo để thu hút khách hàng. Vì các trang web sẽ được thiết kế với màu sắc tươi sáng, ý tưởng thiết kế sẽ phù hợp với thương hiệu. Hơn nữa, các nhà phát triển của một công ty phát triển trang web Thương mại điện tử sẽ quyết định độ tương phản màu tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu.

Hình ảnh chất lượng cao – Mặc dù hình ảnh luôn được đưa vào trong quá trình phát triển trang web Thương mại điện tử, các video có thời lượng ngắn chắc chắn sẽ tăng sức hấp dẫn. Thật vậy, điều này sẽ giúp tạo ra khách hàng tiềm năng nhiều hơn mong đợi. Mặt khác, các yếu tố tinh tế sẽ được làm nổi bật khi các chuyên gia đang thiết kế hình ảnh chất lượng cao.

Với các xu hướng đã nói ở trên, rõ ràng là các cá nhân sẽ luôn tìm cách mua các mặt hàng từ một cửa hàng trực tuyến. Mua sắm trực tuyến sẽ sớm trở nên phổ biến trong số những người luôn bận rộn trong một lịch trình bận rộn.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: [email protected]

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ 0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng 0966 603 082
  0933.016.039