Xu hướng thiết kế website năm 2018

Xu hướng thiết kế website năm 2018

07/07/2020

[ad_1]

Hình dung một kịch bản: một khách hàng hỏi họ cần làm gì để cải thiện thứ hạng tự nhiên của họ. Sau khi kiểm toán kỹ thuật chuyên sâu, phân tích thị trường và kiểm tra kênh chuyển đổi, bạn phải đưa ra một số khuyến nghị Khó khăn:

“Bạn phải thiết kế lại thiết kế trang web của bạn” hoặc

“Bạn phải di chuyển toàn bộ trang web của mình” hoặc thậm chí

“Bạn đã phải suy nghĩ lại về mô hình kinh doanh của mình bởi vì bây giờ bạn không cung cấp bất kỳ giá trị quan trọng nào.”

Thiết kế trang web đang đạt được tầm quan trọng hơn sau khi đề xuất giá trị đã trở thành đóng góp chính cho tăng trưởng và thu nhập của công ty. Một lần có thể tăng giá trị của trang web của họ bằng cách khắc sâu các xu hướng thiết kế gần đây nhất của năm 2018 trên trang web của họ.

Sau đây là những xu hướng mới nhất để làm theo.

Phim hoạt hình 3D

Một cách khác để biến trang web của bạn thành một thế giới khác với các thành phần thực tế trong một chuyển động không ngừng. Hoạt hình 3D thu hút sự chú ý và tạo ra tăng thời gian trên trang web.

Một khi hiệu ứng tương tác tuyệt vời như vậy là partic.js. Kịch bản có sẵn miễn phí, một trong những triển khai tuyệt vời như vậy có thể được nhìn thấy tại Kupanzone.

Hình ảnh chất lượng cao nhất sẽ không còn làm ai ngạc nhiên. Tuy nhiên, hình ảnh sống chắc chắn sẽ làm điều đó. Hãy nghĩ về một thiết kế trang web tương tác và bao gồm một chút phép thuật cho trang web của bạn bằng cách làm cho một số yếu tố trên trang web của bạn di chuyển.

Khi bạn đang cố gắng truyền đạt thông tin phức tạp ở định dạng trực quan, thì một bức tranh tĩnh thường sẽ không làm được. Rốt cuộc, sự phức tạp sẽ mở ra nhiều hơn một bức tranh tĩnh về UI chỉ cho bạn biết những gì trong đó, không phải là cách tốt nhất để sử dụng nó.

Nhập phần tử.

Các nhà thiết kế và chuyên gia nội dung sẽ cần phải ý thức về các động lực rất khác nhau của các mục tiêu khác nhau của một trang web và chỉ đạo từng mục tiêu phù hợp.

Một khi câu chuyện hấp dẫn được kể bởi trang web của bạn có thể nâng cao sự tham gia của mọi người. Năm 2018,

Bạn cũng sẽ nhận thấy sự xuất hiện của màu “nhấp nháy” hoặc “rung” trong một số giao diện người dùng trang web. Trong khi những sự kết hợp màu sắc này tạo ra những hậu quả vô cùng ấn tượng – chẳng hạn như những dư ảnh ma quái dường như lảng vảng trong mắt bạn khi bạn cuộn lên – đó là một điều tốt khi thêm bối cảnh vào câu chuyện.

Video thực tế ảo

Tương lai gần hơn bạn nghĩ. Nó bắt đầu bây giờ với video VR. Nội dung tiết lộ các sản phẩm và dịch vụ của bạn ở ánh sáng hữu ích nhất sẽ giúp bạn thu hút khách hàng.

Tâm trạng cho cảng

Khi thiết kế trang web hiểu bạn, mong đợi sự sắp xếp của bạn và hiểu những gì bạn cần: nó tuyệt như thế nào? Làm cho trang web của bạn thay đổi màu sắc như thể nó có thể đọc được suy nghĩ của mọi người. Nghe có vẻ khó nhưng hoàn toàn có thể làm được.

Kiểu chữ biểu cảm

Năm 2018 đòi hỏi kiểu chữ của bạn là câu nói của thông điệp của bạn. Loại của bạn phản ánh bất cứ điều gì bạn muốn, từ thích du lịch đến phục vụ. Chỉ cần chọn đúng các thành phần và kết hợp chúng với ngôn ngữ thiết kế của bạn

Quay lại thời kỳ tồi tệ của màn hình không võng mạc và hỗ trợ phông chữ kém, việc sử dụng phông chữ sans-serif từ giao diện web của bạn rất có ý nghĩa. Nhưng khi cả công nghệ hiển thị và hiển thị phông chữ – và tất nhiên, dịch vụ phông chữ tùy chỉnh – trở nên mạnh mẽ hơn, chúng ta bắt đầu thấy ngày càng nhiều kiểu chữ phức tạp hơn chiếm vị trí trung tâm. Hoặc ít nhất, nhiều vai trò hỗ trợ đáng chú ý hơn.

Sáng tác UX

Trước bất cứ điều gì khác, hãy đặt một câu hỏi rất đơn giản nhưng rất quan trọng: Mục tiêu của trang web của bạn là gì? Gợi ý: Không đủ để phát triển một trang web mới hoặc thiết kế lại bởi vì mọi người khác đang làm điều đó. Bạn phải nhận ra các mục tiêu trang web của bạn sẽ hoàn thành.

Nếu brevity là linh hồn của trí thông minh, thì sáng tác UX là linh hồn của sự phát triển internet của bạn trong năm 2018. Với việc soạn thảo UX, bạn có thể tăng doanh thu của mình và tiết kiệm rất nhiều không gian trên trang web.

Bám sát các nguyên tắc cơ bản đơn giản này của bố cục theo mục đích cho trang web của công ty bạn và người dùng sẽ được điều khiển một hành trình có mục đích rất dễ dàng, thậm chí họ sẽ không nhận ra rằng họ đã đến đích. Cho dù điều đó có nghĩa là chuyển đổi chúng thành khách hàng tiềm năng thông qua một phần nội dung được tải xuống trên trang web của bạn hoặc đơn giản như lấy tên mà họ nhớ cho các hiệp hội kinh doanh trong tương lai, hãy biết mục tiêu cuối cùng của bạn cho phép hướng dẫn mọi thứ bạn làm.

[ad_2]

———————————————————————————-

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TOP

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 82A Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • CN1: 41/10 Mai Lão Bạng, P14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • CN2: 118/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

 • 0817.218.958 (Vinaphone)
 • 0933.016.039 (Mobifone)
 • 098.363.7870 (Viettel)

Email: lienhe@quangcaotop.com.vn

Website: https://quangcaotop.com.vn

Bài viết liên quan

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào chậm trễ trong việc nâng cấp lên thiết kế web đáp ứng cản trở doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Các nhà tiếp thị ngày nay xem thiết kế web đáp ứng như một công cụ thiết yếu để cải thiện lưu lượng truy cập web và tăng nhóm...

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Web đáp ứng Vs Mobile Web App: Điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
[ad_1] Sự phát triển của điện thoại thông minh đã thực sự cách mạng hóa bộ mặt tiếp thị kỹ thuật số và do đó câu hỏi vẫn là điều...

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?

Chính xác thì một thiết kế web tốt là gì?
[ad_1] Một thiết kế web tốt có tiềm năng thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành người mua tiềm năng. Một trang web được cho là phục...
Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo
Tặng ngay Website miễn phí!

  Chọn Dịch Vụ:

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

  Tư Vấn Dịch Vụ0933 016 039
  Hỗ Trợ Khách Hàng0966 603 082
  0933.016.039